Một phụ nữ Indonesia lao ra đường băng đuổi theo máy bay sắp cất cánh

Vì trễ chuyến mà một người phụ nữ Indonesia đã vượt qua cổng an ninh và lao ra đường băng để đuổi theo chiếc phi cơ đang chuẩn bị cất cánh.

Người phụ nữ, chưa được xác định danh tính, đã trễ chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Citilink, cất cánh từ sân bay quốc tế Ngurah Rai, Bali đi Jakarta sáng 18/11. Bằng cách nào đó, nữ hành khách vượt qua được cổng an ninh và xông ra đường băng, theo Straits Times.

Video: Nhân viên sân bay Ngurah Rai, Indonesia chật vật khống chế nữ hành khách trên đường băng hôm 18/11.

Một đoạn video được đăng trên mạng xã hội cho thấy hai nhân viên sân bay chật vật khống chế người phụ nữ này. Cô sau đó nằm lăn ra đất và bị lực lượng an ninh đưa ra ngoài.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phát ngôn viên của Citilink hôm 19/11 xác nhận sự việc với đài truyền hình Indonesia Liputan6, nói thêm rằng máy bay đã cất cánh sau khi đường băng được xác định an toàn. Nữ hành khách sau đó được sắp xếp lên chuyến bay chiều cùng ngày để tới Jakarta.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Citilink chưa thể giải thích vì sao một người phụ nữ lại dễ dàng vượt qua hàng rào an ninh sân bay và chạy tới đường băng như vậy./.

Theo Huyền Lê/VNExpress
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Indonesia an ninh sân bay trễ chuyến bay phi cơ citilink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds