Từ khóa tìm kiếm: 1 kg

Truy nã đặc biệt nguy hiểm 5 đối tượng trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng

VOV.VN - Tiếp tục truy nã đặc biệt nguy hiểm 5 đối tượng và đồng loạt khám xét 15 địa điểm liên quan đến vụ bắt 51kg vàng vận chuyển trái phép qua biên giới.

Toàn cảnh vụ bắt giữ 51kg vàng lậu từ Campuchia về Việt Nam

VOV.VN - Công an An Giang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ bắt giữ 51kg vàng lậu, quyết tâm bắt các đối tượng chủ mưu, cầm đầu và các đối tượng có liên quan.

Tiếp tục bắt và truy nã các đối tượng trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng

VOV.VN - Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án vận chuyển trái phép 51 kg vàng. Qua đó, đã bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út (tức Út Mạnh, 49 tuổi).

Phó Thủ tướng Thường trực gửi thư khen thành tích triệt phá vụ án 51kg vàng

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của Công an tỉnh An Giang

Khởi tố nhóm đối tượng vận chuyển 51kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

VOV.VN - Tại cơ quan điều tra, cả 4 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Nóng 24h: Ba đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển 51kg vàng ra đầu thú

VOV.VN - Công an tỉnh An Giang cho biết, trong quá trình điều tra vụ vận chuyển 51kg kim loại nghi là vàng, đã có 3 đối tượng liên quan vụ án ra đầu thú.

Vụ vận chuyển 51kg vàng 9999 qua biên giới: Thêm 3 đối tượng ra đầu thú

Liên quan đến vụ vận chuyển 51 kg vàng 9999 trái phép qua biên giới, sáng 1/11, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, trong quá trình điều tra, 3 đối tượng liên quan đến vụ án đã ra đầu thú.

Triệt phá đường dây vận chuyển số lượng ma túy khủng cất giấu trong tượng phật

VOV.VN - Khi đối tượng tìm cách vận chuyển gần 100kg ma túy tổng hợp được cất giấu trong 5 pho tượng Phật từ Lào về Việt Nam thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. 

Ớt gió Hà Giang có gì đặc biệt mà giá gần 1 triệu đồng/kg?

VOV.VN - Giống ớt này trước đây xuất hiện trong rừng ở Hà Giang, được người dân khai thác và đem về trồng nên được xem là hàng tự nhiên, không lai tạo.

Gần triệu đồng một kg ớt gió Hà Giang

Không khác nhiều ớt xanh miền Trung, ớt hiểm miền Tây nhưng một kg ớt gió Hà Giang lại có giá 500.000-700.000 đồng và có lúc lên cả triệu đồng.