Từ khóa tìm kiếm: 6 nạn nhân người Việt

Đóng phí để đưa thi thể nạn nhân từ Anh về là tin đồn thất thiệt

VOV.VN - Lãnh đạo địa phương và các gia đình thân nhân cho biết thông tin phải đóng kinh phí khi đưa thi thể 39 người thiệt mạng tại Anh về là không chính xác.

Cảnh sát Essex (Anh) mặc niệm 39 nạn nhân chết trong container

VOV.VN - Cảnh sát trưởng Essex tuyên bố sẽ làm mọi việc có thể để tất cả những kẻ phải chịu trách nhiệm về thảm kịch này ra trước công lý.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chia buồn với gia đình các nạn nhân

VOV.VN -Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã bày tỏ "nỗi buồn sâu sắc nhất" trước thông tin có nạn nhân người Việt trong số 39 người chết ở Essex.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh ra thông cáo vụ 39 thi thể trong container

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Anh sẽ hợp tác với giới chức Anh để hỗ trợ đưa thi thể các nạn nhân người Việt Nam (nếu có) về nước.

Vụ 39 người chết trong container: Cảnh sát Anh thông báo có công dân Việt Nam

VOV.VN - Cảnh sát Anh ngày 1/11 cho rằng, trong số 39 thi thể phát hiện trong chiếc xe tải tại Essex gần London vào tuần trước có người Việt Nam.

Hạnh phúc ngày trở về của người Việt bị đánh bom khủng bố ở Ai Cập

VOV.VN - Sáng 9/1, ba nạn nhân cuối cùng trong vụ tấn công khủng bố ở Giza Ai Cập đã xuất viện về nước trong niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến.

Một số nạn nhân vụ xe chở người Việt bị đánh bom sẽ về nước ngày mai

VOV.VN - Dự kiến những người khỏe mạnh hoặc bị thương nhẹ sẽ về Việt Nam vào ngày mai (31/12) và có mặt tại Hà Nội ngày 1/1/2019.

Đâm xe vào đám đông tại Canada: Chưa ghi nhận có nạn nhân người Việt

Hiện chưa có thông tin cho thấy có nạn nhân người Việt Nam trong số 10 người thiệt mạng trong vụ đâm xe vào người đi bộ chiều 23/4 ở Toronto, Canada.

Người Việt bị thương ở vụ cháy chung cư tại Bangkok đang phục hồi tốt

VOV.VN -Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam, hiện đang được theo dõi và điều trị trong 4 bệnh viện, tình trạng phục hồi tốt.

Danh tính 6 lao động người Việt ở Đài Loan bị chết do hỏa hoạn

VOV.VN - 6 nạn nhân người Việt trong vụ cháy đã được đưa đi chờ giám định ADN để nhận dạng.