Từ khóa tìm kiếm: An ninh Mạng

Dữ liệu của hơn 1 triệu người dùng Việt bị tung lên mạng

VOV.VN - Sau vụ dữ liệu của 41 triệu người dùng Việt bị rao bán trên mạng hồi tháng 9, thêm dữ liệu của hơn 1 triệu người dùng Việt khác lại bị tung lên chính trang mạng Raid******.

Thụy Điển chặn Huawei, ZTE tham gia mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh

VOV.VN - Thụy Điển hôm nay thông báo nước này sẽ cấm sử dụng các thiết bị điện tử từ 2 tập đoàn viễn thông lớn của Trung Quốc là Huawei và ZTE trong việc xây dựng mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh quốc gia.

Quốc hội Australia tăng cường các biện pháp an ninh mạng

VOV.VN - Nhằm tránh để không tiếp tục trở thành nạn nhân của các hoạt động tấn công mạng như hồi năm 2019, Quốc hội Australia đang tăng cường các biện pháp an ninh đối với các nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Các nước ASEAN tăng cường hợp tác an ninh mạng

VOV.VN - Mặc dù có những thiệt hại kinh tế đáng kể do dịch Covid-19 gây ra, Đông Nam Á vẫn duy trì vị trí ổn định để tận dụng sự phát triển của công nghệ số.

Việt Nam-Singapore hợp tác đối phó thách thức an ninh mạng

VOV.VN -Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nhấn mạnh, trong thời gian vừa qua, cả Singapore và Việt Nam đều phải đối mặt với các thách thức, mối đe dọa về an ninh mạng

Mỹ cáo buộc 5 tin tặc Trung Quốc tấn công hàng trăm mục tiêu

VOV.VN - Theo Bộ Tư pháp Mỹ, các mục tiêu bị tấn công bao gồm các công ty viễn thông, các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, các nhà hoạt động ủng hộ dân chủ ở Hong Kong.

An ninh mạng là một trong những mối đe dọa lớn nhất với Australia

VOV.VN - Australia xác định, an ninh mạng là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà nước này đang phải đối mặt.

Người dân vẫn chuộng tiền mặt vì lo an ninh, an toàn khi thanh toán

VOV.VN - 80% người dân vẫn chi tiêu tiền mặt; Chuyên gia kiểm dịch xuất khẩu trái cây Hoa Kỳ đến Việt Nam… là tin tức kinh tế nổi bật 24h qua.

Viettel được công nhận là công ty Việt Nam có ảnh hưởng lớn nhất châu Á

VOV.VN - Viettel vừa được công nhận là công ty có ảnh hưởng nhất tại Châu Á tại giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững Châu Á.

Australia công bố chiến lược an ninh mạng 2020

VOV.VN - Trước làn sóng tấn công mạng ngày càng tăng, Australia vừa công bố chiến lược mạng 2020