Từ khóa tìm kiếm: Bàn Than

Tiết kiệm tiền là tốt nhưng đừng tiếc tiền để chi cho 3 loại công việc này

VOV.VN - Cùng điểm qua 3 việc quan trọng này để chi tiền cho hiệu quả.

Kendall Jenner xinh đẹp ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin

VOV.VN - Kendall Jenner gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp và body chuẩn ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin ở Mỹ ngày 5/11 vừa qua, theo giờ địa phương.

Kendall Jenner và bà xã Justin Bieber vui vẻ ra phố sau buổi tập gym

VOV.VN - Kendall Jenner và Hailey Baldwin gây chú ý khi cùng nhau đi mua đồ uống tại một cửa hàng ngày 27/10, sau khi rời khỏi lớp tập gym ở Mỹ.

Phụ nữ hiện đại không ngại yêu mình

VOV.VN - "Phụ nữ yêu bản thân, nghiện chính mình"- tuyên ngôn của chị em thời 4.0 được hiện thực hóa đến mức nào? Đâu là ranh giới giữa tự chăm sóc bản thân với yêu bản thân đúng nghĩa? giữa yêu bản thân với cực đoan ích kỷ? Nhà thơ nữ Bình Nguyên Trang trải lòng cùng thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm trong không gian của Khách đến chơi nhà.

Dành 3 phút đọc điều này để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày

VOV.VN - Mỗi ngày bạn nên dành ra một khoảng thời gian để lắng đọng tâm hồn, nhìn và ngẫm lại những thứ xảy ra trong một ngày, để nhìn thấu và hoàn thiện bản thân hơn. Sau đây là những điều sẽ giúp bạn quán chiếu bản thân mỗi ngày, giúp bạn trao dồi thêm phúc khí và phẩm hạnh.

Điều tra vụ nổ súng gây chết người tại Tiền Giang

VOV.VN - Nhân lấy cây súng tự chế bắn đạn chì vừa mua trên mạng ra cho bạn bè xem thì bị  “cướp cò” , viên đạn bắn vào người khiến Đang thiệt mạng.

Hạnh phúc của mình: Bạn hãy tự lựa chọn và quyết định chứ không phải là ai khác

VOV.VN - Lấy chồng là hạnh phúc riêng bản thân mới người, chỉ có tự người đó mới biết thế nào là đúng, thế nào là đủ, đừng để một tác nhân bên ngoài nào làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bộ óc, và nhịp đập của trái tim.

Chỉ cần dám tiêu 3 loại tiền, chúng ta sẽ ngày càng giàu có

VOV.VN - Có những đồng tiền càng tiêu càng ít, nhưng có những loại tiền càng tiêu càng nhận được sự giàu có thực sự. Vậy nguyên nhân là do phương pháp chi tiền chưa đúng cách, hay có bí mật nào khác mà bạn chưa biết?

Đôi bạn 10 năm cõng nhau tới trường được tuyên dương

VOV.VN - Câu chuyện cảm động của đôi bạn Nguyễn Tất Minh và Dương Minh Hiếu, hơn 10 năm cõng nhau đến trường đã trở thành điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 - 2020.

Mỹ liệu có đang “thách thức” thế giới khi quyết trừng phạt Iran tới cùng?

VOV.VN - Theo các nhà phân tích, với bước đi này nhằm vào Iran, Mỹ đang tự cô lập mình hơn nữa và có nguy cơ làm leo thang những căng thẳng quốc tế.