Từ khóa tìm kiếm: Bangkok.

Kinh tế Thái Lan bắt đầu chịu hậu quả từ biểu tình quy mô lớn

VOV.VN - Nền kinh tế của Thái Lan vốn đã không sáng sủa trong những năm gần gây, nay lại còn phải chịu liên tiếp hai cú sốc từ biểu tình và Covid-19 nên càng xuống dốc nghiêm trọng.

Biểu tình chống chính phủ lan ra nhiều nơi tại Thái Lan

VOV.VN - Ngày 18/10, các cuộc biểu tình chống chính phủ tiếp tục nổ ra tại Thái Lan với sự tham gia của hàng chục ngàn người mà đa phần là giới trẻ tại nhiều địa điểm khác với việc chỉ diễn ra ở thủ đô Bangkok như trước đó.

Thái Lan chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp ở mức nghiêm trọng tại thủ đô Bangkok

VOV.VN - Thái Lan đã chính thức áp đặt tình trạng khẩn cấp ở mức độ nghiêm trọng tại thủ đô Bangkok trong thời gian một tháng.

Lưỡng viện Thái Lan thông qua ngân sách 2021 trị giá 105 tỷ USD

VOV.VN - Ngân sách năm tài khóa 2021 của Thái Lan trị giá 3.285 tỷ bạt (khoảng 105 tỷ USD) đã được Lưỡng viện Thái Lan thông qua và bắt đầu áp dụng từ ngày 1/10 tới đây.

Thái Lan gia hạn lệnh cấm các chuyến bay tới nước này đến hết tháng 4

VOV.VN - Cơ quan Hàng không dân dụng Thái Lan (CAAT) đã quyết định kéo dài lệnh cấm các chuyến bay chở khách nhập cảnh nước này đến hết tháng 4.

Hội nghị Hội đồng Chính trị - An ninh ASEAN diễn ra tại Bangkok

VOV.VN - Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Pramudwinai nhấn mạnh, Hội đồng Cộng đồng Chính trị - An ninh ASEAN là một thành tố quan trọng của ASEAN.

Thúc đẩy một Cộng đồng ASEAN phát triển thịnh vượng, bền vững

VOV.VN - Ngày 2/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân dẫn đầu đoàn Đại biểu Cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35.

Vietjet Thái Lan tung hơn 10.000 vé khuyến mại giá chỉ từ 0 đồng

VOV.VN - Vietjet Thái Lan vừa công bố hai đường bay thẳng nội địa kết nối Bangkok (Suvarnabhumi) và Chiang Rai với Udon Thani.

U19 Việt Nam đấu Thái Lan đúng ngày ĐT Việt Nam gặp Malaysia

VOV.VN - Đúng vào thời điểm ĐT Việt Nam chạm trán ĐT Malaysia, U19 Việt Nam cũng sẽ có trận đấu với U19 Thái Lan. 

U19 Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự U19 Bangkok Cup 2019

VOV.VN -Sáng nay (8/10), ĐT U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier đã lên đường sang Thái Lan tham dự giải bóng đá U19 Bangkok Cup 2019.