Từ khóa tìm kiếm: bâu cử Mỹ

Điện Kremlin: Ông Biden truyền bá tư tưởng thù ghét Nga

VOV.VN - Người phát ngôn của Điện Kremlin ngày 26/10 đã cáo buộc ông Joe Biden gieo rắc “sự thù ghét” chống lại Nga sau khi cựu Phó Tổng thống Mỹ nói rằng, Nga là đại diện cho mối đe dọa an ninh quốc gia đối với Mỹ hơn là Trung Quốc.

Bầu cử Mỹ: Quy trình kiểm phiếu năm nay sẽ diễn ra như thế nào?

VOV.VN - Ngày cuối cùng để bỏ phiếu bầu cử năm 2020 tại Mỹ là ngày 3/11. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, phiếu bầu năm nay có thể sẽ không được kiểm hết sau mốc này vài ngày, thậm chí vài tuần.

Kỷ lục 60 triệu cử tri bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Tỷ lệ bỏ phiếu của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 được dự báo sẽ cao nhất trong vòng 1 thế kỷ ở Mỹ.

Nước Mỹ chờ đợi điều bất ngờ trong chặng cuối cuộc đua vào Nhà Trắng

VOV.VN - Chỉ hơn 1 tuần nữa nước Mỹ sẽ bước vào sự kiện quan trọng- cuộc bầu cử Tổng thống nhằm tìm ra người chèo lái nền kinh tế số 1 thế giới.

Bất chấp quan hệ lạnh nhạt, Nga vẫn muốn ông Trump thắng cử năm 2020

VOV.VN - Bất chấp những bước lùi trong quan hệ Nga - Mỹ, Tổng thống Trump vẫn là ứng viên ưa thích mà điện Kremlin hy vọng sẽ đắc cử trong cuộc bầu cử sắp tới.

Ra sức công kích đối thủ, nhưng Biden lại nhầm Trump thành George Bush

VOV.VN - Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tỏ ra lúng túng do nhầm tên Tổng thống Donald Trump với cựu Tổng thống George Bush khi ông phát biểu trước những người ủng hộ.

Khả năng lặp lại “kịch bản Carter” trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020

VOV.VN - Theo CNN, đại dịch Covid-19 hiện nay đối với Tổng thống đương nhiệm Donald Trump tương tự như cuộc khủng hoảng con tin ở Iran mà Tổng thống Carter gặp phải năm 1980.

Nhóm cử tri đặc biệt trong ván cược cuối cùng của Tổng thống Trump

VOV.VN - Tổng thống Trump đang đặt cược vào một nhóm cử tri trong giai đoạn nước rút để tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ còn hơn 1 tuần nữa sẽ diễn ra.

Phó Tổng thống Mỹ vẫn đi vận động tranh cử dù nhân viên mắc Covid-19

VOV.VN - Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence ngày 25/10 đã tới bang chiến trường Bắc Carolina kêu gọi những người ủng hộ tiếp tục chiến đấu trong bối cảnh 5 trợ lý thân cận của ông mắc Covid-19.

Ông Biden dự đoán ông Trump vẫn có thể chiến thắng bầu cử Mỹ

VOV.VN - Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden nhận định, Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 bởi "cách hành xử của ông ta".