Từ khóa tìm kiếm: Cách Ly

Australia cân nhắc yêu cầu người nước ngoài tiêm vaccine Covid-19 trước khi nhập cảnh

VOV.VN - Australia đang cân nhắc việc yêu cầu người nước ngoài tiêm vaccine Covid-19 trước khi nhập cảnh nếu không muốn phải cách ly 14 ngày.

Bộ trưởng Y tế: “Nguy cơ lây nhiễm Covid-19 từ các nước vào Việt Nam vẫn hiện hữu”

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long bày tỏ rất quan ngại và lo lắng về nguy cơ lây nhiễm Covid-19 từ bên ngoài vào Việt Nam là rất lớn và có thể trở thành hiện hữu.

Chuyến bay đầu tiên người về nước trả phí trọn gói hạ cánh tại Vân Đồn

VOV.VN - Đây là một trong 7 chuyến bay thí điểm đưa công dân Việt Nam về nước theo hình thức hành khách tự trả chi phí cách ly trọn gói.

Cách chức đảng ủy viên Phó Chủ tịch phường tổ chức sinh nhật cùng bệnh nhân mắc Covid-19

VOV.VN - Thành ủy Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã có quyết định cách chức Đảng ủy viên đối với ông Hoàng Viết Cương, Phó Chủ tịch UBND phường 5, thành phố Đông Hà. Trước đó, ông Cương cùng vợ là bệnh nhân mắc Covid-19 tổ chức sinh nhật trong khu cách ly gây bức xúc trong dư luận.

New Zealand lên kế hoạch cho du học sinh trung học nhập cảnh

VOV.VN - Hiệp hội các trường trung học tại New Zealand đang thảo luận với Bộ Giáo dục của nước này về một kế hoạch thí điểm cho phép du học sinh quốc tế bậc trung học nhập học an toàn trong năm tới.

9 lần tổ chức cách ly an toàn cho công dân từ nước ngoài về

VOV.VN - Sở Y tế Tiền Giang vừa trao Giấy chứng nhận hoàn thành cách ly y tế cho 165 công dân về từ Malaysia. Đây là lần thứ 9 tỉnh tiếp nhận cách ly y tế cho công dân trở về từ vùng dịch đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Kết thúc thời gian cách ly an toàn, Campuchia dỡ bỏ hạn chế sau “Sự cố ngày 03/11”

VOV.VN - Thủ tướng Campuchia cho phép nối lại việc tổ chức lễ hội, tiệc cưới, mở cửa trở lại trường học, trung tâm thể dục thể thao, bảo tàng và rạp chiếu phim tại thủ đô Phnom Penh và tỉnh Kandal.

Việt Nam có thêm 5 ca mắc Covid-19 mới từ Nga trở về

VOV.VN - Tính từ 18h ngày 16/11 đến 18h ngày 17/11, Việt Nam có thêm 5 ca mắc mới, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Đưa khoảng 480 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc và Đài Loan về nước

VOV.VN - Các cơ quan chức năng Việt Nam đã phối hợp với các bên liên quan để đưa khoảng 480 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) về nước an toàn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.

Đưa gần 360 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước

VOV.VN - Hôm qua (16/11), các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và hãng Hàng không Vietjet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản thực hiện 2 chuyến bay đưa gần 360 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn.