Từ khóa tìm kiếm: cân vệ

Vua Thái Lan bất ngờ sa thải tướng cận vệ Hoàng gia

Chỉ vài giờ sau khi bất ngờ phế truất Hoàng quý phi vì tội bất trung, Nhà vua Thái Lan đã ban lệnh sa thải một vị tướng trong lực lượng cận vệ Hoàng gia.

Video: Thư ký báo chí Nhà Trắng “xô xát” với cận vệ Triều Tiên

VOV.VN - Video dưới đây cho thấy Thư ký Báo chí Grisham mới được bổ nhiệm đã đẩy một cận vệ Triều Tiên khi các nhân viên an ninh ngăn báo chí Mỹ vào tác nghiệp.

Infographic: Lực lượng mật vụ- “Lá chắn sống” của Tổng thống Hoa Kỳ

VOV.VN - Mật vụ bảo vệ tổng thống Hoa Kỳ luôn thu hút sự quan tâm bởi những hình ảnh mà họ thể hiện khắp nơi, nhưng ít ai biết họ sẵn sàng hy sinh vì yếu nhân.

Infographic: Đội cận vệ tinh nhuệ của Chủ tịch Triều Tiên

VOV.VN - Lý lịch đáng tin cậy, thể lực tốt cùng các kỹ năng dùng súng, võ thuật, v.v... là những gì mà những cận vệ của Chủ tịch Triều Tiên có được.

6 rủi ro từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung tới kinh tế Việt Nam

VOV.VN - Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang nóng dần lên. Cuộc chiến này được dự báo sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đội cận vệ bám sát ông Kim Jong-un “như hình với bóng”: Họ là ai?

VOV.VN - Hình ảnh đội cận vệ vây quanh chiếc xe chở lãnh đạo Triều Tiên chạy dài hàng km đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí. Vậy họ là ai?

Chuyện vị tướng cận vệ của Bác Hồ

VOV.VN - Những dòng hồi ức của Thiếu tướng Trần Kinh Chi là tư liệu rất quý cho các nhà nghiên cứu lịch sử Đảng, những người sáng tác văn học - nghệ thuật.

Diễn biến kịch tính của Cách mạng tháng Mười Nga kinh thiên động địa

VOV.VN - Cuộc khởi nghĩa Bolshevik trong Cách mạng tháng Mười Nga 1917 đã diễn ra vô cùng kịch tính, trở thành mẫu mực cho các cuộc cách mạng XHCN sau này.

Ấn tượng nghi thức đổi ca gác của trung đoàn vệ binh Kremlin

VOV.VN - Nghi lễ đổi gác cuối cùng năm 2016 của đơn vị bộ binh và kỵ binh thuộc trung đoàn cận vệ Tổng thống Nga diễn ra trên quảng trường điện Kremlin.

Thổ Nhĩ Kỳ giải tán lực lượng cận vệ Phủ Tổng thống sau đảo chính

VOV.VN - Thổ Nhĩ Kỳ quyết định giải tán lực lượng cận vệ Phủ Tổng thống sau khi gần 300 thành viên của bộ phận này đã bị bắt giữ sau cuộc đảo chính bất thành.