Từ khóa tìm kiếm: chat kich thich

Cảnh báo loại ma túy mới “núp bóng” nước xoài

VOV.VN - Ngày 2/10, Cơ quan CSĐT Công an Quận 5, TP.HCM, cho biết vừa phát hiện vụ mua bán trái phép loại ma túy mới ngụy trang trong gói nilon có dòng chữ “Crispy Fruit Mango”', còn gọi là nước xoài.

Những lợi ích không ngờ đối với sức khỏe khi giảm sử dụng caffeine

VOV.VN -Các thức uống chứa caffeine có thể có những lợi ích ngắn hạn, nhưng nếu bạn từ bỏ được chúng, sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ.

Chỉ trong 15 ngày, Cục CSGT xử lý gần 150.000 phương tiện vi phạm

VOV.VN - Chỉ trong 15 ngày tổng kiểm soát, Cục CSGT đã kiểm tra gần 350.000 lượt xe, xử lý gần 150.000 phương tiện vi phạm.

Tài xế say xỉn: “Đi giỗ, gặp bạn vui quá nên khó chối từ”

VOV.VN - Sau khi bị CSGT Hà Nội xử lý về lỗi vi phạm nồng độ cồn, tài xế phân trần đã uống rượu bia khi đi giỗ, gặp bạn bè mời vui quá nên khó chối từ.

Hãy để kỳ nghĩ lễ là những ngày vui trọn vẹn!

VOV.VN - Để có những ngày vui trọn vẹn đó, rất cần mỗi người tự ý thức khi tham gia giao thông.

Phát hiện tài xế 19 tuổi dương tính với ma túy

VOV.VN - Lực lượng chức năng của Cục CSGT vừa kiểm tra phát hiện 1 tài xế 19 tuổi ở Hà Nội dương tính với ma túy khi điều khiển xe trên cao tốc.

Tài xế dùng ma túy ở TPHCM: Cứ kiểm tra là dính

VOV.VN - Mặc dù Công an TP HCM đã cho kiểm tra liên tục các tài xế xe tải, nhưng ngày càng phát hiện nhiều tài xế dương tính với ma túy. 

TPHCM tiếp tục kiểm tra vi phạm nồng độ cồn, chất kích thích các lái xe

VOV.VN -Trong quý 2, thanh tra giao thông TPHCM tiếp tục xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn, chất kích thích trong hoạt động vận tải.

Bắt giữ đối tượng vận chuyển hơn 11.800 viên hồng phiến

VOV.VN - Vật chứng thu giữ hơn 11.800 viên hồng phiến; 1 kg ma túy đá; 1 điện thoại di động; 1 xe máy cùng một số vật chứng liên quan.

Anh: Tài xế sử dụng chất kích thích bị phạt 6 tháng tù

VOV.VN - Tại Anh, những người sử dụng chất kích thích khi lái xe bị xử phạt 6 tháng tù, cấm lái xe 1 năm, không giới hạn mức phạt tiền và ghi hồ sơ tội phạm.