Từ khóa tìm kiếm: dán thẻ

Ngư dân gặp khó vì tàu cá không có giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

VOV.VN - Tỉnh Khánh Hòa đang siết chặt các quy định, buộc các chủ tàu phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định mới cho ra khơi và mới được bán cá xuất khẩu.

Thẻ căn cước công dân gắn chip khác thẻ đang thực hiện như thế nào?

VOV.VN - Thẻ Căn cước công dân gắn chip điện tử thay cho thẻ Căn cước công dân có mã vạch đang thực hiện nay có gì khác? Và mang lại lợi ích gì hơn?

Thẻ căn cước công dân gắn chip: Có thực sự cần thiết?

VOV.VN - Việc chuyển đổi sang thẻ căn cước công dân có gắn chip là xu thế quản lý bằng công nghệ mà nhiều nước trên thế giới đã làm.

Ngư dân Bình Định được trao kinh phí mua thiết bị giám sát hành trình

VOV.VN - Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các nhà hảo tâm trao 15 tỷ đồng cho ngư dân mua sắm thiết bị giám sát hành trình tàu cá, vươn khơi, bám biển.

Triển khai bến xe điện tử đầu tiên

VOV.VN - Bến xe miền Đông (TPHCM) tiến hành dán thẻ chip trên phương tiện hoạt động để xe ra, vào bến không dừng tại các cổng nhằm giảm thời gian chờ đợi.

TPHCM triển khai bến xe điện tử đầu tiên

VOV.VN - Bến xe miền Đông (TPHCM) tiến hành dán thẻ chíp trên phương tiện hoạt động để xe ra, vào bến không dừng tại các cổng nhằm giảm thời gian chờ đợi.

Lo sợ minh bạch, nhà đầu tư BOT “ngại” thu phí tự động không dừng?

VOV.VN - Xã hội mong chờ vào sự minh bạch của thu phí tự động không dừng nhưng đến nay, dự án thu phí tự động không dừng vẫn đang mắc kẹt. Vì đâu...?

Những hình ảnh tuyệt đẹp chào đón Năm mới 2019 trên khắp thế giới

VOV.VN -Hòa cùng không khí đón năm mới 2019, người dân khắp thế giới đã tổ chức những sự kiện đặc sắc, trang hoàng đường phố, chuẩn bị cho thời khắc giao thừa.

Lộn xộn như thu phí tự động không dừng

VOV.VN -Hết năm 2019, tất cả các trạm thu phí trên toàn quốc đều phải thu phí tự động không dừng (ETC). Nếu chủ phương tiện không dán thẻ sẽ bị xử phạt.

Cấp Giấy xác nhận Chứng minh nhân dân

VOV.VN - Phó Thủ tướng giao Bộ Công an cấp Giấy xác nhận CMND cho công dân đối với tất cả các trường hợp chuyển từ CMND 9 số sang thẻ Căn cước công dân.