Từ khóa tìm kiếm: đảo chìm

Cứu 11 thuyền viên tàu Công Thành 27 bị chìm tàu tại khu vực vùng biển Chân Mây

VOV.VN - Chiều nay (7/10), lực lượng Biên phòng và ngư dân xã Vinh Hiền vừa cứu sống 11 người, gồm thuyền trưởng và các thuyền viên của tàu chở hàng bị chìm tại khu vực cửa biển Tư Hiền, thuộc xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc.

Chìm tàu cá gần Côn Đảo khiến 1 người chết, 3 người mất tích

Một tàu cá chở theo 12 ngư dân vừa bị chìm cách Côn Đảo 20 hải lý. Tám ngư dân đã được cứu sống, một ngư dân tử vong còn ba người đang mất tích.

Vụ án chìm ca nô ở Cần Giờ: Doanh nhân 4 năm kêu oan trong thất vọng

VOV.VN -Kể từ khi được tại ngoại, ông Vũ Văn Đảo đội đơn kêu oan khắp nơi. 4 năm trôi qua, nhưng những lá đơn của ông cứ như rơi tõm vào hư vô.

Mưa lũ nhấn chìm nhà cửa, người dân Hà Tĩnh lao đao

VOV.VN - Đợt mưa lưu lượng lớn hơn một ngày qua khiến nhiều địa phương tại Hà Tĩnh bị ngập lụt nghiêm trọng, nhiều nhà cửa chìm trong biển nước...

Biển trời Trường Sa - những khoảnh khắc lãng mạn

VOV.VN - Trường Sa -nơi hàng triệu triệu trái tim luôn hướng tới và mong ước được một lần đến với những hòn đảo và ngắm những sắc màu của biển trời quê hương.

Ra mắt “Tuyển thơ Trần Đăng Khoa“

"Tuyển thơ Trần Đăng Khoa" là ấn bản tuyển chọn những tác phẩm hay nhất của nhà thơ, được gọi là thần đồng thơ Việt Nam một thời.

Vụ án chủ quán Xin Chào đúng là “nhỏ xíu như cái móng tay”!

VOV.VN -So với vụ án có dấu hiệu oan sai mà cơ quan tố tụng TP.HCM đang thụ lý thì vụ án của Chủ quán Xin chào đúng là chỉ nhỏ xíu như cái móng tay!

Vụ án chìm ca nô ở Cần Giờ, TP.HCM: Cần đình chỉ, tránh oan sai

VOV.VN - Luật sư Đinh Văn Quế, nguyên Chánh toà hình sự TAND Tối cao đề nghị Viện KSND TP.HCM đình chỉ vụ án liên quan đến vụ tai nạn chìm ca nô tại Cần Giờ, TP.HCM.

Vụ án chìm ca nô ở Cần Giờ, TP HCM: Truy tố gượng ép?

VOV.VN -Viện Kiểm sát Nhân dân TP HCM vẫn quyết định giữ nguyên quan điểm truy tố dù tòa trả hồ sơ xác định 2 vấn đề cần làm rõ.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Từ thần đồng thơ đến ông vua chuyện hóm

VOV.VN - Ngoài tư cách là một thần đồng thơ ca, Trần Đăng Khoa còn là người có lối kể chuyện rất hóm hỉnh.