Từ khóa tìm kiếm: Ford Explorer

Gần 400.000 xe Ford Explorer phải triệu hồi do lỗi hệ thống treo sau

VOV.VN - 375.200 xe Explorer đời từ 2013 đến 2017 tại Mỹ sẽ được triệu hồi để khắc phục sự cố gãy phần bên ngoài của liên kết chân của hệ thống treo sau.

Ford Explorer 2020 đạt kết quả ấn tượng trong các bài kiểm tra an toàn của IIHS

VOV.VN - Mới đây, Ford Explorer 2020 đã xuất sắc giành được đánh giá ấn tượng trong các bài kiểm tra an toàn của IIHS.

Triệu hồi gần 700 xe SUV Ford Explorer và 200 xe Ecosport tại Việt Nam

VOV.VN - 672 xe Ford Explorer, 198 xe Ecosport tại Việt Nam sẽ được triệu hồi để khắc phục, thay thế tay đòn sau và tiếng kêu trên ghế ngồi phía trước.

Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

VOV.VN - Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Ford Explorer 2020 thay đổi như thế nào?

VOV.VN - So với thế hệ trước, Ford Explorer 2020 có thiết kế ngoại - nội thất mới cùng những thay đổi ở hệ thống truyền động, khung gầm...

Hyundai Palisade SUV đối thủ của Ford Explorer sắp ra mắt

VOV.VN - Hyundai Palisade sẽ là mẫu SUV cỡ lớn đầu tiên của Hyundai và cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer, Honda Pilot, Toyota Highlander...

Phiên bản làm lại của Ford Explorer từng xuất hiện ở “Jurassic Park“

VOV.VN - Tuy chỉ là một phiên bản làm lại, nhưng chiếc Ford Explorer này thực sự sẽ mang những hồi ức về bộ phim "Jurassic Park - Công viên kỷ Jura" đầu tiên.

10 chiếc xe hàng đầu được sản xuất tại Mỹ

VOV.VN - Danh sách này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên với sự xuất hiện của bốn mẫu xe đến từ thương hiệu Honda: Odyssey, Ridgeline, Pilot và Acura MDX.

Bất ngờ cuối năm: Giá xe ô tô nhập khẩu tăng cao, cơ hội cho xe nội

VOV.VN - Rơi vào tình trạng khan hàng hoặc thậm chí cháy hàng, nhiều mẫu xe nhập khẩu đang có hiện tượng “đội giá”, trong khi xe nội lại được điều chỉnh giảm...

Bất ngờ trước những công nghệ mà Ford trang bị cho các mẫu xe

VOV.VN - Nếu trước đây nhiều công nghệ hiện đại chỉ thấy trên các dòng xe cao cấp thì bây giờ bạn có thể thấy nó trên những dòng xe phổ biến của Ford.