Từ khóa tìm kiếm: hầu hạ

Dàn Hoa khôi “đọ sắc” tại vòng Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020

VOV.VN - Sáng 29/9, những ứng cử viên nổi bật tiếp theo cho ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã xuất hiện rất sớm tại vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc.

Văn Hậu cười hớn hở trong ngày Hà Nội FC "nghiền nát" CLB TPHCM

VOV.VN - Trong ngày Hà Nội FC thắng 5-1 CLB TPHCM, Văn Hậu dù chấn thương không ra sân, nhưng vẫn cười tươi như hoa đi bắt tay, chúc mừng các đồng đội.

"Văn Hậu chấn thương ảnh hưởng lớn đến Hà Nội FC"

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định chấn thương của Văn Hậu ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của Hà Nội FC trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Đoàn Văn Hậu tăng 12kg sau 3 năm, đủ sức thách thức các ngoại binh

VOV.VN - Sau 3 năm thì Đoàn Văn Hậu tăng 12kg để có thân hình cơ bắp, đủ sức tranh chấp tay đôi với các ngoại binh.

Văn Hậu "tái xuất" ở vị trí trung vệ giúp Hà Nội FC đả bại Viettel

VOV.VN - Trong trận giao hữu với Viettel chiều 2/9, Văn Hậu thi đấu ở vị trí trung vệ và góp phần giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 3-1.

“Văn Hậu đã có thể hình của một cầu thủ châu Âu”

VOV.VN - Đó là chia sẻ của cầu thủ Phạm Đức Huy về Đoàn Văn Hậu sau nửa tháng hậu vệ sinh năm 1999 trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC.

HLV Chu Đình Nghiêm: Văn Hậu chủ động xin tập sớm cùng Hà Nội FC

VOV.VN - Dù HLV Chu Đình Nghiêm cho phép Văn Hậu có thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng cầu thủ 21 tuổi vẫn quyết định xin sớm tập trở lại cùng Hà Nội FC.

Văn Hậu trải lòng với thế giới về giấc-mơ-đã-thành-sự-thật chơi bóng ở châu Âu

VOV.VN - Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ với FIFA về giấc-mơ-đã-thành-sự-thật chơi bóng ở châu Âu trong màu áo SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu về nước, thực hiện cách ly 14 ngày

VOV.VN - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu về nước, anh phải thực hiện cách ly 14 ngày sau đó sẽ hội quân và tập luyện cùng Hà Nội FC.

Đoàn Văn Hậu miệt mài tập luyện, khoe cơ bắp cuồn cuộn

VOV.VN - Video Văn Hậu chăm chỉ tập luyện, khoe cơ bắp cuồn cuộn trước thông tin có thể về Việt Nam vào đầu tháng 8 tới.