Từ khóa tìm kiếm: hỗ trợ điều tra

Anh phối hợp điều tra và hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ 39 thi thể

VOV.VN - Cảnh sát Anh hiện đang phối hợp với phía Việt Nam để điều tra và hỗ trợ gia đình của các nạn nhân vụ 39 thi thể trong xe container ở hạt Essex.

Australia sẽ hỗ trợ điều tra vụ châm ngòi điều tra can thiệp bầu cử Mỹ

VOV.VN - Thủ tướng Australia hôm 1/10 tuyên bố sẵn sàng phối hợp với Mỹ trong cuộc điều tra về việc Australia châm ngòi cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

Điều tra vụ Trưởng công an nổ súng khiến chủ tịch xã bị thương

VOV.VN - Công an huyện Nghi Lộc đã đó thông cáo báo chí thông tin chính thức vụ Trưởng công an xã nổ súng bắn chủ tịch UBND xã bị thương.

Nghệ An: Trưởng công an xã nổ súng bắn Chủ tịch xã nhập viện

VOV.VN - Trong lúc ông Thanh đang can thiệp thì bất ngờ vị trưởng công an xã nổ súng khiến chủ tịch xã bị thương phải nhập viện.

Anh điều chuyên gia tới hỗ trợ điều tra vụ rơi máy bay ở Colombia

VOV.VN - 3 nhà điều tra của Anh đã đáp máy bay đến Colombia để hỗ trợ cuộc điều tra vụ một máy bay do Anh sản xuất bị rơi, làm 75 người chết.

VN đề nghị Mỹ hỗ trợ điều tra vụ nhận tiền hối lộ từ Công ty Bio – Rad

VOV.VN - Bộ Y tế đề nghị Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam điều tra làm rõ thông tin báo chí nêu để xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm

Công an Vũng Tàu đề xuất Bộ Công an điều tra tàu Sunrise bị cướp

Tàu Sunrise 689 được cho là bị cướp biển tấn công trên hải phận quốc tế nên Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không đủ thẩm quyền và khả năng để điều tra.