Từ khóa tìm kiếm: ​Huawei

Ericsson phản đối lệnh cấm Huawei tại Thụy Điển

Sau khi Huawei bị cấm cung cấp thiết bị 5G cho các nhà mạng ở Thụy Điển, CEO Ericsson Borje Ekholm cho biết điều này làm hạn chế sự cạnh tranh và tự do thương mại, đồng thời làm trì hoãn việc tung ra công nghệ mới.

Huawei kêu gọi Anh xem xét lại lệnh cấm 5G thời hậu Trump

VOV.VN - Phó chủ tịch Huawei Victor Zhang cho rằng Anh nên xem xét lại quyết định cấm Huawei phát triển mạng 5G ở nước này trong bối cảnh nhiệm kỳ ông Trump sắp kết thúc.

Trung Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng 5G

VOV.VN - Hiện tại, các nhà mạng lớn của Trung Quốc có hơn 600.000 trạm gốc 5G, bao phủ hơn 300 thành phố ở quốc gia này.

Huawei tính bán mảng điện thoại bình dân cho chính quyền Thâm Quyến?

Huawei đang có kế hoạch bán thương hiệu Honor với giá 15,2 tỉ USD cho nhà phân phối điện thoại Digital China và chính quyền Thâm Quyến của Trung Quốc. Việc Huawei từ bỏ dòng sản phẩm bình dân Honor xuất phát từ sức ép của Mỹ.

Trung Quốc phản ứng trước thông tin Brazil dừng hợp tác 5G với Huawei

VOV.VN - Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, viện dẫn lý do an ninh để chèn ép hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài là hành vi không phù hợp với các quy tắc thương mại quốc tế.

Xuất hiện tình tiết có lợi cho “công chúa” Huawei Mạnh Vãn Chu tại phiên điều trần

VOV.VN - Thẩm phán Heather Holmes của Tòa án tối cao British Colombia đã đưa ra quyết định phản bác một yêu cầu của phía luật sư bên công tố.

Tập đoàn Huawei ra thông báo trước phiên điều trần vụ án bà Mạnh Vãn Chu

VOV.VN - Tập đoàn Huawei đã ra thông báo ngày 26/10 (giờ Canada) ngay trước thềm phiên điều trần mới nhất của Tòa án tối cao British Columbia xoay quanh vụ án bà Mạnh Vãn Chu.

Huawei chế giễu thông số kỹ thuật lỗi thời của iPhone 12

VOV.VN - Tại một cuộc họp báo sau khi ra mắt loạt smartphone Mate 40 mới với chip Kirin 9000 mới nhất và máy ảnh hàng đầu, CEO Richard Yu của Huawei đã chế nhạo iPhone 12.

Huawei trình làng Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+ với chip 5G 5nm đầu tiên

VOV.VN - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Huawei đã giới thiệu các thành viên Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+ mới nhất với điểm nhấn là đi kèm chip Kirin 9000 5nm hỗ trợ 5G đầu tiên.

Huawei đối mặt với nguy cơ bị đánh bật khỏi EU

VOV.VN - Trong bối cảnh Mỹ gây áp lực nhằm loại trừ các công ty Trung Quốc cung cấp thiết bị viễn thông quan trọng, hai công ty của Bỉ là Orange và Proximus đã chọn Nokia thay vì Huawei để xây dựng mạng 5G ở nước này.