Từ khóa tìm kiếm: khủng bố nhà thờ

Pháp tạm giữ 15 người liên quan vụ giáo viên bị chặt đầu

VOV.VN - Liên quan vụ khủng bố ngày 16/10, cảnh sát Pháp đã tạm giữ 15 người, trong đó có 4 học sinh cấp 2, để phục vụ quá trình điều tra.

Thêm 1 nhà thờ bị tấn công: Bạo lực bủa vây Burkina Faso

VOV.VN - Các vụ tấn công táo tợn tại Burkina Faso phần nào cho thấy thực trạng bạo lực cực đoan đang bủa vây quốc gia Tây Bắc Phi này.

Cảnh sát Australia bắt 1 đối tượng khả nghi ngoài nhà thờ ở Melbourne

VOV.VN - Chiều 26/4, cảnh sát chống khủng bố Australia đã bắt giữ một người đàn ông bên ngoài nhà thờ St Mary ở phía Bắc thành phố Melbourne.

Thủ tướng New Zealand sẽ không nhắc tên kẻ thảm sát nhà thờ Hồi giáo

VOV.VN - Thủ tướng New Zealand Ardern nói sẽ không để nghi phạm khủng bố ở Christchurch trở nên nổi tiếng như hắn muốn và kêu gọi mọi người làm giống bà.

New Zealand xem xét thay đổi luật quản lý súng sau vụ khủng bố nhà thờ

VOV.VN - Thủ tướng Jacinda Ardern cho rằng sau vụ khủng bố ở Christchurch, New Zealand có thể phải cân nhắc cấm cá nhân sử dụng súng bán tự động.

Hạ viện Ai Cập họp khẩn về chống khủng bố

VOV.VN - Hạ viện Ai Cập đã họp khẩn cấp để bàn các giải pháp chống khủng bố sau vụ việc xảy ra tại nhà thờ Hồi giáo ở tỉnh Bắc Sinai hôm 24/11. 

Cảnh tượng kinh hoàng sau vụ tấn công đẫm máu nhà thờ Hồi giáo ở Kabul

VOV.VN - Vụ tấn công đã khiến nhà thờ Hồi giáo ở trung tâm thủ đô Kabul bị tàn phá nặng nề và cướp đi sinh mạng của ít nhất 16 người.

Đánh bom khủng bố nhằm vào nhà thờ Ai Cập, 55 người thương vong

VOV.VN - Sáng sớm 9/4 (theo giờ địa phương), một vụ đánh bom đã xảy ra ở nhà thờ Mary Girgis thuộc thành phố Tanta, tỉnh Qalyubia, phía bắc Ai Cập.

Đức: Xe tải lao vào đám đông tại chợ Giáng sinh, 9 người chết

VOV.VN - Một chiếc xe tải lao vào giữa phiên chợ Giáng sinh đông đúc tại thủ đô Berlin, Đức khiến ít nhất 9 người thiệt mạng và 50 người bị thương.

Kẻ tấn công nhà thờ Saint Etienne đang trong thời gian quản thúc

VOV.VN - Một trong số những kẻ thực hiện vụ tấn công nhà thờ Saint-Etienne-du-Rouvray, miền Bắc nước Pháp đang phải chịu sự giám sát của cảnh sát.