Từ khóa tìm kiếm: kỷ niệm thành lập

Thủ tướng nêu cơ hội để VOV làm tốt hơn vai trò kết nối hàng chục triệu trái tim người Việt

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu những thách thức nhưng cũng là cơ hội để “Tiếng nói Việt Nam” làm tốt hơn nữa vai trò kết nối hàng chục triệu trái tim người Việt.

“Đài Tiếng nói Việt Nam – Thơ và Nhạc”: Một hành trình tiếp lửa

VOV.VN - Việc tuyển chọn cuốn sách “Đài Tiếng nói Việt Nam – Thơ và Nhạc” vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm.

Cuộc trò chuyện tương lai và lời cam kết 100 năm của Tân Hiệp Phát

VOV.VN - Với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, khát vọng 100 năm cũng đồng nghĩa với việc Tân Hiệp Phát cam kết luôn thỏa mãn khách hàng...

Khoa PT-TH, Học viện Báo chí Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm thành lập

VOV.VN - Ngày 29/9, các thế hệ giảng viên, sinh viên Khoa PT-TH, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã hội tụ để ôn lại chặng đường 40 năm hình thành và phát triển.

Sơn La: Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Mường La

VOV.VN - Trải qua 70 năm xây dựng, phát triển, với 20 kỳ đại hội, Đảng bộ huyện Mường La đến nay đã có hơn 6.200 đảng viên.

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Liên bang Nga

VOV.VN - Các hoạt động đoàn đã không ngừng đổi mới, đáp ứng nhu cầu thực tiễn về hoạt động và phong trào của sinh viên Việt Nam tại Nga.

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

VOV.VN - Tiền thân của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương hiện nay là Liên chi cơ quan Trung ương được Trung ương thành lập tại Chiến khu Việt Bắc.

Hoành tráng Festival quân nhạc quốc tế tại Quảng trưởng Đỏ của Nga

VOV.VN - Hơn 1.000 thành viên đến từ các dàn quân nhạc của Nga và nước ngoài đã có những màn biểu diễn vô cùng sôi động tại Quảng trường Đỏ ở Moscow.

Đảng Nhân dân Campuchia kỷ niệm 67 năm thành lập

VOV.VN - Ngày 7/7, Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm thành lập đảng và ra quân chiến dịch vận động tranh cử Quốc hội khóa VI.

Sôi động các hoạt động thể thao kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn ở VOV

VOV.VN -Nhằm kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức các hoạt động thể thao sôi nổi và nhiều ý nghĩa.