Từ khóa tìm kiếm: lệnh giới nghiêm

Bang Ohio (Mỹ) áp đặt lệnh giới nghiêm để ngăn chặn lây lan Covid-19

VOV.VN - Thống đốc DeWine cho biết mục tiêu của lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 10 giờ tối hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau và kéo dài trong ba tuần.

Anh bắt giữ hơn 100 đối tượng vi phạm lệnh phong tỏa mới ban hành

VOV.VN - Theo báo cáo của lực lượng cảnh sát Anh, những người này đã tụ tập đông người vào đêm 5/11, vi phạm các quy định hạn chế mới ban hành tuần trước.

Séc- Hungary áp đặt hạn chế nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19

VOV.VN - Số trường hợp nhiễm Covid-19 mới trong 2 tuần qua tại Cộng hòa Séc vẫn ở tỷ lệ cao nhất ở châu Âu, số người nhiễm tăng lên chóng mặt.

Thành phố Philadelphia áp đặt lệnh giới nghiêm sau vụ cảnh sát bắt chết người da màu

VOV.VN - Ngay sau vụ việc biểu tình bạo lực nổ ra, với các vụ cướp bóc làm 53 cảnh sát bị thương. Cảnh sát Philadelphia cũng bắt giữ 172 người.

Covid-19 bùng phát dữ dội, Pháp có thể tái phong tỏa trong vài ngày tới

VOV.VN - Bên cạnh các biện pháp hạn chế được triển khai từ nhiều tháng qua, nước Pháp đã áp đặt là lệnh giới nghiêm tại 54 tỉnh trên toàn quốc.

Tây Ban Nha áp lệnh giới nghiêm toàn quốc vì dịch Covid-19

VOV.VN - Trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19, Tây Ban Nha trở thành nước châu Âu tiếp theo phải áp đặt các lệnh giới nghiêm trên toàn quốc để ngăn dịch.

Pháp áp đặt lệnh giới nghiêm tại 9 thành phố lớn để ngăn Covid-19

VOV.VN - Ngày 14/10, Tổng thống nước này đã thông báo áp đặt giờ giới nghiêm tại nhiều khu vực trên toàn quốc, bên cạnh nhiều biện pháp bổ sung.

Dịch Covid-19: Con trai ông Trump nhiễm SARS-CoV-2, Pháp ban hành lệnh giới nghiêm

VOV.VN - Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới diễn biến phức tạp, đặc biệt là châu Âu khi Pháp đã ban hành lệnh giới nghiêm 4 tuần trong khi ở Mỹ, con trai ông Trump được xác nhận cũng đã mắc Covid-19.

Số ca mắc Covid-19 tại Australia tiếp tục lập đỉnh mới

VOV.VN - Bất chấp lệnh giới nghiêm và các biện pháp phòng ngừa chặt chẽ, số ca mắc Covid-19 tại Australia vẫn tiếp tục lập đỉnh mới.

Australia thiệt hại 9 tỷ AUD từ lệnh giới nghiêm tại bang Victoria

VOV.VN - Đây chỉ là ước tính ban đầu và nếu Victoria không kiểm soát được dịch Covid-19 thì tác động với toàn bộ nền kinh tế Australia sẽ còn lớn hơn nhiều.