Từ khóa tìm kiếm: lời kể

Ohio: Kẻ xả súng 24 tuổi giết chết 9 người, bao gồm cả em gái mình

VOV.VN - Vụ xả súng thứ hai trong chưa đầy 24 giờ khiến 9 người thiệt mạng, bao gồm em gái hung thủ và ít nhất 27 người bị thương đã gây rúng động trên đất Mỹ.

TNGT thảm khốc tại khu vực cầu Bãi Cháy: 2 nạn nhân đã tử vong

VOV.VN - Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở khu vực cầu Bãi Cháy đã khiến ít nhất 5 người bị thương nặng, 2 người trong số họ đã tử vong tại bệnh viện.

Bé 5 tuổi bị đuổi học: Trường khẳng định gia đình không đóng học phí

VOV.VN -Trường khẳng định từ tháng 2/2018 đến nay gia đình không đóng học phí. Hình ảnh sổ liên lạc thể hiện việc gia đình đã đóng tiền là lỗi của kế toán.

Tàu chở dầu treo cờ Việt Nam cháy ngoài khơi Hồng Kông: Lời kể nhân chứng

VOV.VN - Cư dân đảo Lamma và Lantau gần hiện trường nghe thấy tiếng nổ lớn làm đồ đạc trong nhà rung lắc vào thời điểm xảy ra vụ nổ tàu chở dầu Aulac Fortune.

70% người Việt có xu hướng tiết kiệm tiền nhàn rỗi

VOV.VN - Khảo sát cho thấy, trong quý II/2018, có đến 70% người tiêu dùng Việt Nam khi được hỏi đã cho biết mong muốn tiết kiệm tiền nhàn rỗi.

Dân vùng lũ Chương Mỹ khốn khổ sống giữa biển nước mênh mông

VOV.VN - Nhiều ngôi làng ở Chương Mỹ (Hà Nội) bị nước lũ nhấn chìm hàng chục ngày nay, người dân vô cùng khổ cực và trông mong từng ngày nước rút.

Vụ tai nạn 7 người bị thương ở Khánh Hòa qua lời kể của nạn nhân

VOV.VN - Nhiều nạn nhân đã tỉnh lại trong bệnh viện nhưng vẫn chưa hết bàng hoàng khi tai nạn xảy ra quá nhanh.

Vụ cháy kinh hoàng tại chung cư Carina qua lời kể của người trong cuộc

VOV.VN - Bà Chu Ngọc Thu nhớ lại những cảnh tượng hãi hùng, khi cận kề sinh tử bà chỉ biết thốt lên “gia đình tôi thật may mắn khi sống sót”.

Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man kể lại hành trình trốn chạy

VOV.VN - Không chịu nổi những đòn roi, bé trai 10 tuổi đã tìm cách chạy trốn ra ngoài, tìm đường về nhà ông bà nội “tố” bị bố đẻ và mẹ kế hành hạ.

Khủng bố đẫm máu nhất New York từ sau vụ 11/9 qua lời kể nhân chứng

VOV.VN - Ít nhất 8 người chết và hàng chục người bị thương sau khi chiếc xe lao vào làn đường của người đi bộ và xe đạp ở Manhattan, New York.