Từ khóa tìm kiếm: Marvel

Marvel không có ý định đưa Tony Stark/Iron Man trở lại màn ảnh MCU

VOV.VN - Victoria Alonso, Phó giám đốc điều hành Marvel Studios xác nhận rằng Tony Stark sẽ không trở lại trong những phần phim tiếp theo.

Bom tấn "Black Widow" chính thức dời lịch chiếu sang năm 2021

VOV.VN - Chứng kiến sự thất bại của "Tenet", Disney quyết định dời lịch chiếu bom tấn "Black Widow" sang tận tháng 5/2021.

Phép thử "Tenet" thất bại, bom tấn "Black Widow" chùn bước ra rạp?

VOV.VN - Sau thành tích phòng vé của Tenet và sự thay đổi lịch phát hành của các bom tấn, viễn cảnh khán giả không thể thưởng thức “Black Widow” trong năm nay rất có thể xảy ra. 

Những bộ phim siêu anh hùng mang màu sắc kinh dị

VOV.VN - Thể loại siêu anh hùng thường được khai thác theo hướng hài hước hay hành động hoành tráng để có thể dễ dàng tiếp cận khán giả đại chúng. Tuy nhiên, nhiều tác phẩm lại chọn hướng tiếp cận khác biệt khi đi theo màu sắc kinh dị mới lạ.

Suzy, Park So Dam hay mỹ nhân gốc Việt sẽ là nữ siêu anh hùng mới của Marvel?

VOV.VN - Suzy, Park So-dam, Lana Condor, Arden Cho và Tiffany Espensen là những gương mặt tiềm năng để vào vai nữ siêu anh hùng "Silk" của Marvel trong loạt phim truyền hình mới.

Các nghệ sĩ vinh danh “Báo đen” Chadwick Boseman tại VMAs 2020

VOV.VN -MTV Video Music Awards 2020 vinh danh nam tài tử Chadwick Boseman, người đàn ông với tâm hồn lay động trái tim bao con người trong đêm trao giải.

“Báo đen” Chadwick Boseman bí mật kết hôn trước khi qua đời

VOV.VN - Nam tài tử "Black Panther" đã kết hôn với bạn gái lâu năm Taylor Simone Ledward. Cặp đôi đã tổ chức đám cưới riêng tư khi bệnh của anh chuyển biến xấu.

Dàn sao Marvel bàng hoàng, tiếc thương “Black Panther” Chadwick Boseman

VOV.VN -Sự ra đi đột ngột của nam tài tử Chadwick Boseman là cú sốc lớn đối với toàn thể người hâm mộ và dàn sao Marvel.

Hồ sơ siêu năng lực của dàn dị nhân trẻ trong “The new mutants“

VOV.VN - Bộ phim "The new mutants" sẽ mang tới dàn dị nhân mới với những siêu năng lực gần như chưa từng được giới thiệu trên màn ảnh rộng.

Bom tấn hành động “John Wick” sẽ có phần 5

VOV.VN - Với tham vọng mở rộng thương hiệu “John Wick”, hãng phim Lionsgate quyết định triển khai và quay phần phim thứ 5 cùng lúc với phần thứ 4.