Từ khóa tìm kiếm: Mẹ Việt nam anh hùng

Hai mươi năm mẹ đợi chờ con, hai mươi năm cơm phần để nguội

VOV.VN - Dẫu biết rằng bố tôi hy sinh là sự thật nhưng Bà tôi vẫn ngày đêm nguyện cầu, làm muôn điều thiện để hy vọng “ông trời có mắt”.

Hình ảnh xúc động gặp mặt Bà mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc năm 2020

VOV.VN - Buổi gặp mặt có 300 bà mẹ Việt Nam anh hùng (đại diện cho gần 140 nghìn mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng, truy tặng) từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Thủ tướng gặp mặt 300 đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc

VOV.VN -Thủ tướng đề nghị các địa phương thực hiện phụng dưỡng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe các mẹ Việt Nam Anh hùng ở mức tốt nhất

Sáng nay diễn ra chương trình gặp mặt 300 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - 300 Bà mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc đại diện cho gần 5.000 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tham dự chương trình.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt các Mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Chiều nay (24/7) tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân có buổi gặp mặt 300 Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đà Nẵng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước cho 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Đây là dịp để tôn vinh, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ, người có công với đất nước, với cách mạng.

Đoàn đại biểu các Mẹ Việt Nam Anh hùng viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN - 300 Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) sẽ đại diện cho 140.000 mẹ VNAH trên cả nước về dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc năm 2020.

Chiều 23/7, 300 mẹ Việt Nam anh hùng đã về Hà Nội

VOV.VN - 300 Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã về Thủ đô chuẩn bị tham dự Chương trình Gặp mặt đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Chiều 20/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch Quốc hội thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng tại TPHCM

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi sức khoẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các Mẹ, các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.