Từ khóa tìm kiếm: nấm mối

Nhật Bản hoãn tổ chức tiệc mừng năm mới của Nhật hoàng vì Covid-19

VOV.VN - Tiệc mừng năm mới 2021 của Nhật hoàng Naruhito tại Cung điện Hoàng gia ở Thủ đô Tokyo sẽ không được tổ chức do dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở Nhật Bản.

Những dấu mốc lịch sử trong 47 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản

VOV.VN - Vào năm 1973, Việt Nam và Nhật Bản chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao. Sau 47 năm phát triển, mối quan hệ này ngày càng trở nên bền chặt, vững vàng.

Những loại nấm đắt đỏ được "săn lùng" ở Việt Nam

VOV.VN - Thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại nấm đắt đỏ đang được "săn lùng" như: nấm tùng nhung, nấm lim xanh, nấm mối, nấm phục linh thiên...

Indonesia đón năm mới Hồi giáo trong tĩnh lặng do dịch Covid-19

VOV.VN - Hôm nay (20/8), Indonesia đón mừng năm mới Hồi giáo trong tĩnh lặng do các ca mắc Covid-19 vẫn tiếp tục tăng cao tại quốc gia này.

Đồng bào Khmer Nam bộ đón tết Chôl Chnăm Thmây với tinh thần chống dịch

VOV.VN - Tết Chôl Chnăm Thmây là ngày lễ truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer Nam Bộ, chủ yếu diễn ra ở chùa.

Nóng 24h: Nghi phạm chết trong trại tạm giam là do bệnh lý

VOV.VN -Theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam thì nghi can Đặng Thanh Tùng tử vong do nguyên nhân bệnh lý, không có dấu vết tác động của ngoại lực. 

Cải cách môi trường kinh doanh đang chững lại

VOV.VN - Cải cách môi trường kinh doanh của Việt Nam đang chững lại so với các nước trong khu vực, và đòi hỏi có những cải thiện thực chất hơn, mạnh mẽ hơn.

18 bức hình nói lên mối quan hệ lâu năm lãng mạn hơn cả bản tình ca

VOV.VN - Có những trải nghiệm hài hước thậm chí là kỳ quặc cùng với người bạn đời của mình là một điều thật sự tuyệt vời.

Loại rau đặc sản đắt ngang cua hoàng đế, tôm hùm Mỹ

VOV.VN - Rau đặc sản của Việt Nam như hoa tam thất bao tử, nấm mối miền tây có giá đắt ngang với giá cua hoàng đế Alaska, tôm hùm Mỹ.

Nổ lớn ở Kabul khiến 6 người thiệt mạng trong lễ hội năm mới Ba Tư

VOV.VN - Ngày 21/3, nổ lớn xảy ra ở thủ đô Kabul, Afghanistan đã khiến 6 người thiệt mạng và 23 người khác bị thương trong dịp lễ mừng năm mới của người Ba Tư.