Từ khóa tìm kiếm: New York.

Thành phố New York đóng cửa toàn hệ thống trường công lập

VOV.VN - Thị trưởng New York Bill de Blasio, cho biết thành phố đã đạt đến ngưỡng phải đóng cửa các trường học khi tỷ lệ xét nghiệm dương tính trung bình là 3% trong 7 ngày vừa qua.

Kỷ lục 136.000 ca mắc Covid-19 trong một ngày ở Mỹ

VOV.VN - Mỹ ngày 11/11 (theo giờ Mỹ) tiếp tục ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục trong một ngày, 136.000 ca, trong khi đó, số ca nhập viện cũng tăng nhanh kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Năm Chủ tịch của Việt Nam mang lại màu sắc và thành công cho ASEAN

VOV.VN - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới, trong đó có khu vực ASEAN, việc Việt Nam dẫn dắt, thực hiện các lộ trình ưu tiên trong suốt một năm vừa qua nhận được sự đánh giá cao của các quốc gia thành viên và các nước đối tác.

10 phương tiện giao thông cần biết khi du lịch Mỹ

VOV.VN - Ở Mỹ có thể sử dụng những loại phương tiện giao thông nào và cách thức ra sao? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Bầu cử Mỹ: Cử tri New York xếp hàng dài trong ngày bỏ phiếu sớm

VOV.VN - Nhiều người cho biết, họ thích đi bỏ phiếu bầu trực tiếp thay vì bỏ phiếu qua thư điện tử.

Triển lãm ô tô quốc tế New York 2021 chuyển sang 20-29/8/2021

VOV.VN - Theo BTC triển lãm Ô tô quốc tế New York (NYIAS), triển lãm năm 2021 sẽ tổ chức vào ngày 20-29/8 và ngày họp báo là 19/8.

Cận cảnh Khu tưởng niệm 11/9 – điểm du lịch nổi tiếng nhất New York

VOV.VN - Đài Tưởng niệm Quốc gia 11/9 là công trình tưởng nhớ các nạn nhân của cuộc tấn công khủng bố vào tòa tháp đôi của Trung tâm thương mại Thế giới WTC tại New York (nay gọi là Khu vực số 0 - Ground Zero)

Ngắm căn penthouse tuyệt đẹp ở New York của tỷ phú giàu nhất hành tinh

VOV.VN - Ông chủ Amazon - Jeff Bezos chi gần 80 triệu USD để sở hữu căn hộ penhouse 3 mặt sàn tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố New York (Mỹ).

Bang New York (Mỹ) mở cửa tất cả các trường học vào mùa Thu

VOV.VN - Theo Thống đốc Andrew Cuomo, tất cả các khu vực của New York đã đáp ứng tiêu chí tái mở cửa trường học mà ông đã đặt ra hồi tháng 7/2020.

Gigi Hadid cải tạo căn biệt thự ở New York theo phong cách boho-chic

VOV.VN - Siêu mẫu Gigi Hadid đã tự lên kế hoạch, thiết kế và trang trí lại ngôi nhà theo phong cách boho-chic.