Từ khóa tìm kiếm: new zealand

Thủ tướng New Zealand điện đàm chúc mừng ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden

VOV.VN - Hôm 23/11, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đã có cuộc điện đàm với ông Joe Biden, người được truyền thông Mỹ gọi là Tổng thống đắc cử, thảo luận các biện pháp thúc đẩy quan hệ New Zealand - Mỹ trong thời gian tới.

New Zealand lên kế hoạch cho du học sinh trung học nhập cảnh

VOV.VN - Hiệp hội các trường trung học tại New Zealand đang thảo luận với Bộ Giáo dục của nước này về một kế hoạch thí điểm cho phép du học sinh quốc tế bậc trung học nhập học an toàn trong năm tới.

VIDEO: Võ sĩ New Zealand hạ "knock-out" đối thủ với chỉ một cú đấm

VOV.VN - Chỉ sau một cú đấm duy nhất, võ sĩ người New Zealand Jay Jay Wilson đã hạ "knock-out" đối thủ Sergio de Bari khi trận đấu mới chỉ diễn ra được hơn 20 giây.

ASEAN-New Zealand hướng tới xây dựng Biển Đông hòa bình, ổn định

VOV.VN - ASEAN hoan nghênh New Zealand đóng góp tích cực cho duy trì hòa bình, ổn định an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông.

ASEAN-New Zealand hướng tới mở rộng quan hệ Đối tác chiến lược

VOV.VN - Sau 5 năm hình thành quan hệ Đối tác chiến lược, ASEAN-New Zealand đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ về an ninh, chính trị và thương mại.

New Zealand ghi nhận ca mắc cộng đồng đầu tiên sau 3 tháng

VOV.VN - Cơ quan y tế New Zealand khuyến cáo người dân không nên hoảng sợ và cho biết công tác điều tra nguyên nhân lây bệnh đang được tiến hành.

Bà Jacinda Ardern tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng New Zealand nhiệm kỳ 2

VOV.VN - Tân chính phủ của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern ngày 6/11 đã tuyên thệ nhậm chức và có cuộc họp Nội các đầu tiên.

Thủ tướng New Zealand bổ nhiệm nữ Ngoại trưởng đầu tiên

VOV.VN - Hôm nay (2/11), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern công bố danh sách các thành viên chính phủ mới, đồng thời tiết lộ một số chính sách sẽ được chính phủ ưu tiên thực hiện trong thời gian tới.

New Zealand đạt thỏa thuận thành lập chính phủ mới

VOV.VN - Công đảng của bà Jacinda Ardern, Thủ tướng tái đắc cử tại New Zealand đã đạt được thỏa thuận thành lập chính phủ mới với đảng Xanh.

Chiêm ngưỡng điểm quay phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" sau 11 năm đóng cửa

VOV.VN - Sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp nhưng Deer Park Heights (Queenstown, New Zealand) không đón du khách trong 11 năm qua, vì người chủ không muốn ảnh hưởng đến bầy hươu tại đây.