Từ khóa tìm kiếm: ngân hàng hsbc

Tổng cộng 91 năm tù cho nhóm giám đốc, chủ tịch lừa đảo

VOV.VN - Các bị cáo đều là giám đốc, chủ tịch các công ty tư nhân, bị tuyên án tổng cộng 91 năm tù vì lừa đảo vay tiền từ hai ngân hàng HSBC và ANZ.

Thủ quỹ ngân hàng “thụt két” chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng

Một nữ trưởng kho quỹ của ngân hàng HSBC đã lợi dụng sơ hở trong công tác quản lý, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Áp lực chỉ tiêu, nữ nhân viên tín dụng Ngân hàng HSBC sa vòng lao lý

VOV.VN -Áp lực chỉ tiêu, định mức và tiền thưởng nữ nhân viên HSBC qua mặt ngân hàng khi mở thẻ tín dụng, cho vay không đúng đối tượng gây thất thoát hơn 1,7 tỷ.

Trưởng kho quỹ một chi nhánh HSBC chiếm đoạt nhiều tỷ đồng ​

VOV.VN - Lợi dụng nhiệm vụ được giao là quản lý tiền mặt và sơ hở trong việc theo dõi, quản lý, báo cáo quỹ tiền mặt, bà Loan đã chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng

Thủ tướng tiếp lãnh đạo một số tập đoàn lớn thuộc WEF

VOV.VN - Sáng 12/5, nhân dịp tham dự Hội nghị WEF-ASEAN 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp lãnh đạo một số công ty, tập đoàn lớn thuộc WEF.

Việt Nam sẽ vào tốp 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất

VOV.VN - Nhân chuyến thăm của Thủ tướng Anh David Cameron tới Việt Nam, Ngân hàng HSBC dẫn nhận định này của Phòng Thương mại và Đầu tư Anh quốc.

HSBC: Vẫn còn cơ hội cho ngân hàng giảm các mức lãi suất

VOV.VN -Theo HSBC, các mức lãi suất thực đang ở mức cao trong lịch sử và dự đoán lãi suất trên thị trường mở OMO giảm thêm 0,5% xuống còn 4,5%.

Tân tổng giám đốc ngân hàng HSBC là người Việt

VOV.VN -Ông Phạm Hồng Hải chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam.