Từ khóa tìm kiếm: ngập ở TPHCM

TPHCM chạy đua chống ngập mùa triều cường

VOV.VN - Bước vào tháng 8 âm lịch là mùa triều cường cuối năm tại Nam Bộ, trong đó TP.HCM là một trong những khu vực hứng chịu nặng nhất.

Phố biến thành sông sau mưa lớn, người TP.HCM bì bõm dắt xe chết máy trong đêm

VOV.VN - Chiều tối 14/9, TP.HCM xuất hiện mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều nơi ngập sâu, đường Nguyễn Văn Khối, Phan Huy Ích nước ngập như sông.

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường ở TP HCM ngập nặng

VOV.VN - Cơn mưa kéo dài gần 1 giờ đồng hồ khiến một số tuyến đường ở TP HCM ngập nặng, các phương tiện nối đuôi nhau nhích từng chút

Trận mưa 30 phút biến nhiều tuyến đường TPHCM thành “sông“

VOV.VN - Cơn mưa lớn kéo dài khoảng 30 phút tối ngày 1/6 khiến nhiều tuyến đường tại TPHCM ngập nặng.

Vốn ngân sách cho chống ngập của TPHCM chưa được 10%

VOV.VN - Chiều 12/7, HĐND TPHCM tổ chức phiên họp thảo luận về tiến độ và hiệu quả các dự án chống ngập trên địa bàn thành phố.

Quy hoạch theo vùng, giải pháp căn cơ cho TPHCM

VOV.VN -Kẹt xe, ngập nước... đang trở thành vấn đề nhức nhối của TPHCM. Nếu không có lời giải cho bài toán quy hoạch đô thị,TP sẽ không thể phát triển bền vững.

TPHCM cần xem lại trách nhiệm quản lý Nhà nước về công tác chống ngập

VOV.VN - Sáng nay (13/6), Thường trực HĐND TPHCM đã có buổi giám sát về tiến độ và hiệu quả triển khai các dự án chống ngập trên địa bàn thành phố

Mưa lớn, đường TPHCM lại biến thành sông vào ngày cuối tuần

VOV.VN -Trưa 12/5, tại một số quận, huyện của TPHCM tiếp tục có mưa to, nhiều điểm ngập do nước không rút kịp, gây ách tắc giao thông.

Mưa giải nhiệt khiến một số tuyến đường TPHCM ngập nhẹ

VOV.VN - Chiều nay (9/5), một số quận huyện tại TPHCM bất chợt có cơn mưa lớn khiến cho một số tuyến đường nước không rút kịp dẫn đến ngập nhẹ.

Đầu tư cho chống ngập ở TP.HCM còn thiếu và dàn trải

VOV.VN -TP.HCM đang thiếu một quy hoạch tổng thể về công tác chống ngập. Xây dựng các hồ điều hòa, làm lại hệ thống thoát nước... là những giải pháp đặt ra.