Từ khóa tìm kiếm: ô tô đâm

Ô tô lao qua dải phân cách cao tốc rồi đâm liên hoàn làm 2 người chết

VOV.VN - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang khiến 3 người thương vong, giao thông ùn tắc hàng chục km.

Chơi đùa cùng anh, bé trai 6 tháng tuổi bị nan ô đâm xuyên cánh tay

VOV.VN - Người thân của bé cho biết, anh trai 12 tuổi của bé trong lúc chơi đùa cùng em đã mang ô ra dỗ cho em cười, bất ngờ chiếc ô bị bung, nan ô bật ra đâm thẳng vào cánh tay bé.

Lái xe CX5 đâm liên hoàn ở thị xã Sơn Tây say rượu, không có bằng lái

VOV.VN - Tại thời điểm xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đo có nồng độ cồn trong máu lái xe Nguyễn Quang Hưng là 82,2 mg/100ml máu, kiểm tra chưa có giấy phép lái xe.

Ô tô đâm liên hoàn rồi bỏ chạy làm 1 người chết, nhiều người bị thương

VOV.VN - Sau khi đâm trúng người qua đường và một xe máy, tài xế ô tô tăng ga đánh võng, tông tiếp vào hàng loạt ô tô khiến nhiều người thương vong.

Cầu treo 33 năm tuổi, rất yếu vẫn gồng mình  “gánh” phương tiện

VOV.VN - Đã 33 tuổi cầu treo sông Giăng dù xuống cấp nghiêm trọng nhưng hằng ngày vẫn phải gồng mình “gánh” một lượng phương tiện rất lớn. 

Hiện trường vụ xe 7 chỗ đâm xe máy rồi rơi xuống sông ở Nghệ An, 5 người tử vong

VOV.VN - Chiếc Ford Everest xảy ra va chạm với 1 xe máy trên cầu treo rồi lao xuống sông Giăng. Vụ tai nạn khiến 5 người tử vong.

Ô tô mất lái đâm 4 xe máy ngược chiều làm 9 người bị thương 

VOV.VN - Tối 26/9, trên tỉnh lộ 395 E, đoạn qua thôn Phú Đa, xã Hồng Khê, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương xảy ra vụ tai nạn khiến 9 người bị thương. 

3 người bị thương trong tai nạn giao thông ở Bình Thuận được ra viện

VOV.VN - Ba nạn nhân này là người trong cùng một gia đình, song may mắn chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn kinh hoàng tại Bình Thuận.

Khởi tố đối tượng đâm trọng thương bạn cùng phòng trong khu cách ly

VOV.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến chuyện đổ rác trong phòng tại khu cách ly, Điệp đã dùng dao đâm anh Nhân trọng thương.

Ô tô tải đâm vào xe máy cùng đi cùng chiều khiến 2 người thương vong

VOV.VN - Xe ô tải đâm vào 2 người chở nhau trên chiếc xe máy, rồi tiếp tục đâm thẳng vào xe chở bê tông tươi.