Từ khóa tìm kiếm: paddock

Nhìn lại vụ xả súng khủng khiếp nhất nước Mỹ trong lịch sử hiện đại

VOV.VN - Đêm 1/10, sát thủ Paddock bắn hàng trăm viên đạn từ tầng cao xuống vị trí của 22.000 người đang đứng, làm hơn 50 người chết, 200 người bị thương.

Đội đặc nhiệm Mỹ đã định vị sát thủ Las Vegas như thế nào?

VOV.VN - Cảnh sát phát hiện được vị trí sát thủ vụ xả súng Las Vegas (Mỹ) nhờ vào chuông báo cháy khi có khói súng chứ không phải chớp sáng lóe ở mũi súng.

Những manh mối ban đầu về vụ xả súng tại Las Vegas (Mỹ)

VOV.VN - Đối tượng đã dành nhiều năm qua để tích trữ vũ khí và đạn dược lên kế hoạch kỹ càng cho vụ tấn công kinh hoàng tại Las Vegas.

Bạn gái nghi phạm xả súng tại Las Vegas khai gì?

VOV.VN - Cô không phát hiện ra dấu hiệu nào cho thấy bạn trai đang lên kế hoạch cho một điều gì đó khủng khiếp và bị sốc trước những gì mà Paddock gây ra.

Khẩu súng của hung thủ vụ thảm sát ở Las Vegas có gì đặc biệt?

VOV.VN - Trong số những khẩu súng mà nghi phạm Stephen Paddock sử dụng có một khẩu súng trường bán tự động được nâng cấp để bắn liên tục.

Ảnh: Nến, hoa, nước mắt và nỗi đau khôn nguôi sau xả súng Las Vegas

VOV.VN - Các hoạt động tưởng niệm đã và đang được tiến hành ở nhiều nơi trên khắp nước Mỹ để chia sẻ nỗi đau sau vụ thảm sát ở Las Vegas hôm 1/10.

Ảnh: Lạnh người với kho súng của sát thủ xả súng đẫm máu ở Las Vegas

VOV.VN - Sát thủ máu lạnh Paddock trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas đã tích trữ ít nhất 23 khẩu súng trường các loại tại phòng khách sạn.

Cận cảnh sát thủ xả súng Las Vegas nằm gục trong phòng khách sạn

VOV.VN - Những bức ảnh đầu tiên về sát thủ Paddock đã chết và căn phòng khách sạn y sử dụng để thực hiện xả súng đẫm máu ở Las Vegas vừa được công bố.

Chân dung thủ phạm của 10 vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ

VOV.VN - Thảm sát ở Las Vegas ngày 1/10 trở thành vụ xả súng chết chóc nhất ở Mỹ với 59 người thiệt mạng và nó xảy ra chỉ 1 năm sau vụ 49 người chết ở Orlando.

Cộng đồng quốc tế chia buồn với nước Mỹ sau vụ thảm sát ở Las Vegas

VOV.VN - Ít nhất 59 người đã thiệt mạng và 527 người bị thương trong vụ xả súng giết người hàng loạt ở buổi hòa nhạc Las Vegas  ngày 2/10.