Từ khóa tìm kiếm: phùng bảo ngọc vân

Phương Oanh và Phùng Bảo Ngọc Vân xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện

VOV.VN -Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân chia sẻ những nỗ lực của bản thân để biến ước mơ thành hiện thực.

Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường khuấy động tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam

VOV.VN - 2 ca sĩ đang được các bạn sinh viên yêu thích Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường đã góp mặt tại tour tuyển sinh HHVN 2018.

“Cô gái vàng” của Hoa hậu Việt Nam ngày càng toả sáng với vai trò MC

VOV.VN - Phùng Bảo Ngọc Vân - người đẹp được mệnh danh là "Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang bén duyên với vai trò MC.

Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ làm giám khảo bên ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

VOV.VN - Sáng 5/11, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham gia chấm thi vòng chung khảo cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2017.

Phùng Bảo Ngọc Vân lộng lẫy trong đêm bế mạc Lễ hội cà phê 2017

VOV.VN - Với vai trò đại sứ truyền thông, Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong đêm bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6.

Ngọc Vân vẫn quyến rũ dù “đụng váy” Phạm Hương, Huyền My

VOV.VN - Phạm Hương, Huyền My và Phùng Bảo Ngọc Vân đều từng diện cùng một mẫu váy đầm xanh đính đá khi tham gia sự kiện. 

“Người đẹp truyền thông” Ngọc Vân giản dị tại ngày hội hiến máu

VOV.VN -Ngọc Vân đang ấp ủ sẽ thành lập một quỹ từ thiện của riêng mình trong thời gian tới để có thể biến những ước mơ nhỏ bé vì cộng đồng thành hiện thực.

Phùng Bảo Ngọc Vân thuyết minh về Trường Sa cho du khách

VOV.VN - Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Ngọc Bảo Vân mong muốn một ngày được đến Trường Sa để cảm nhận vẻ đẹp nơi biển đảo tổ quốc.

Phùng Bảo Ngọc Vân bị fans bao vây ở sự kiện

VOV.VN - Ngọc Vân là một trong những đại diện của tầng lớp thanh niên trẻ được tham gia sự kiện của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

‘Cô gái vàng’ Phùng Bảo Ngọc Vân và tấm lòng với buôn làng Tây Nguyên

VOV.VN -Ngày 27/9, Phùng Bảo Ngọc Vân đã trở lại với người dân xã Du K’măl, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk để tiếp tục gieo những hạt mầm nhân văn tại nơi đây.