Từ khóa tìm kiếm: reuters

Vingroup bác thông tin bán cổ phần Vinmec và Vinschool

Hôm nay (11/9), đại diện Vingroup khẳng định không bán cổ phần Vinmec và Vinschool, sau khi có thông tin tập đoàn này đang có kế hoạch tái cơ cấu.

Tổng thống Trump yêu cầu phóng viên hãng Reuters tháo khẩu trang ở buổi họp báo

VOV.VN - Ngày 7/9, Tổng thống Trump yêu cầu một phóng viên tháo khẩu trang khi đặt câu hỏi ở buổi họp báo, nhưng người này đã từ chối và cho biết sẽ nói to hơn.

Reuters giành Giải báo chí Pulitzer thể loại Ảnh tin tức

VOV.VN - Các phóng viên ảnh Reuters đã giành thắng lợi ở thể loại Ảnh tin tức của Giải báo chí danh tiếng Pulitzer 2020.

Trung Quốc tố Reuters đưa tin thất thiệt về Hong Kong

VOV.VN - Văn phòng Đặc phái Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Hong Kong đã hối thúc Reuters giữ thái độ trung thực, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

An Cốt Nam - Tự hào bài thuốc nam đầu tiên xuất hiện trên Reuters

VOV.VN -Gần đây, thông tin thương hiệu An Cốt Nam xuất hiện trên Reuters - Trang tin hàng đầu thế giới đang được dư luận vô cùng chú ý. 

Vụ tấn công khủng bố tại Kenya: 14 người thiệt mạng

VOV.VN  Ít nhất 14 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong vụ tấn công do phiến quân Hồi giáo Al Shabbab ở Somalia tiến hành.

Chùm ảnh: Mỗi quốc gia, một bức ảnh tiêu biểu trong năm 2018 (Phần 1)

VOV.VN - Reuters lựa chọn những bức ảnh tiêu biểu cho mỗi quốc gia trên thế giới liên quan đến mọi từ lĩnh vực chính trị đến đời sống, xã hội... trong năm 2018.

Những bức ảnh ấn tượng nhất thế giới năm 2017

VOV.VN - 600 phóng viên ảnh của Reuters trên khắp thế giới đã ghi lại những khoảnh khắc lịch sử, đây là một số bức ảnh ấn tượng nhất được chụp trong năm 2017.

Cháy rừng lan rộng 170km làm 40 người thiệt mạng ở California, Mỹ

VOV.VN - Năm 2017 là một trong những lần cháy rừng gây thiệt hại lớn nhất tại Mỹ với khoảng 3,5 triệu hecta rừng đã bị thiêu trụi.

8 khoảnh khắc đáng nhớ của Tổng thống Obama trong Lễ Tạ ơn ở Nhà Trắng

VOV.VN - Reuters đã ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ của Tổng thống Barack Obama tại các Lễ ân xá gà tây trong suốt 2 nhiệm kỳ tại Nhà Trắng của ông.