Từ khóa tìm kiếm: rung nhiet doi

Con người đang làm khô cạn rừng nhiệt đới Amazon

VOV.VN - Các nhà khoa học của NASA phát hiện bầu khí quyển bên trên rừng nhiệt đới Amazon khô cạn dần trong 2 thập kỷ qua và con người chịu trách nhiệm chính.

Brazil chỉ đủ tài chính thuê lực lượng bảo vệ môi trường ngắn hạn

VOV.VN - Bộ trưởng Môi trường Brazil hôm qua cho biết, Brazil không có quĩ để thuê các cơ quan bảo vệ môi trường dài hạn sau sự cố cháy rừng Amazon.

7 nước ký thỏa thuận bảo vệ rừng nhiệt đới Amazon

VOV.VN - 7 nước vùng Amazon đã ký thỏa thuận bảo vệ rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới bằng cách lập cơ chế điều phối các biện pháp ứng phó thảm họa.

Lá phổi xanh thế giới “biến dạng” vì lửa - Con người đang kêu cứu

VOV.VN - Khu rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới đang kêu cứu và cuộc sống của con người cũng đang bị đe dọa khi lá phổi xanh của thế giới đang biến dạng vì lửa.

Bộ lạc trong danh sách nguy cấp có thể bị xóa sổ vì cháy rừng Amazon

VOV.VN - Hỏa hoạn hoành hành ở khu vực Amazon đang đe dọa tới sự sống của Awá, bộ lạc được liệt vào danh sách nguy cấp nhất hiện nay.

“Lá phổi xanh" kêu cứu - Brazil nhận viện trợ có điều kiện

VOV.VN - Sau căng thẳng với Pháp, chính phủ Brazil đã “hạ giọng” sẵn sàng nhận viện trợ nước ngoài, để cứu Amazon khỏi các đám cháy đang hoành hành.

Hình ảnh “lá phổi xanh” Amazon trơ trụi sau trận cháy kinh hoàng

VOV.VN - Đoạn video cho thấy khung cảnh tan hoang, những vạt rừng trơ trụi sau trận cháy rừng bùng phát ở “lá phổi xanh” Amazon, hồi tháng trước.

Khách sạn sang chảnh, tiện nghi bên trong chiếc máy bay hỏng

VOV.VN - Chiếc máy bay Boeing 727 bị hỏng từ năm 1965 đã được sửa chữa thành khách sạn sang trọng ở khu rừng nhiệt đới Costa Rica.

Thái Lan, Mỹ và Hàn Quốc tập trận Hổ mang Vàng

VOV.VN - Các binh sỹ tham gia tập trận học hỏi cách sinh tồn trong một khu rừng nhiệt đới.

Siêu khách sạn ở Dubai “nuốt chửng” cả khu rừng nhiệt đới

VOV.VN - Tọa lạc tại Dubai, siêu khách sạn Rosemont là tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới chứa cả một khu rừng nhiệt đới.