Từ khóa tìm kiếm: Rwanda

Cảnh sát Rwanda tiêu diệt 19 tên khủng bố

VOV.VN - Nhóm khủng bố đã dùng dao, rựa và đá để tấn công những người dân thường nhằm gây hoảng loạn và bất ổn đối với chính quyền Rwanda.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi Điện mừng Quốc khánh Rwanda

VOV.VN - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng đến Tổng thống nước Cộng hoà Rwanda Ngài Paul Kagame.

Ảnh: Ám ảnh kinh hoàng thảm họa diệt chủng Rwanda 25 năm trước

VOV.VN - 25 năm trôi qua nhưng thảm họa diệt chủng đẫm máu ở Rwanda vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhân dân nước này và toàn nhân loại.

25 năm nạn diệt chủng Rwanda - Ký ức kinh hoàng

VOV.VN - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã bày tỏ mong muốn lấy ngày 7/4 làm một ngày lễ quốc gia tại Pháp để tưởng niệm nạn diệt chủng ở Rwanda.

Thúc đẩy hơn nữa hợp tác Việt Nam-Rwanda đi vào hiệu quả

VOV.VN - Việt Nam và Rwanda đã nhất trí các biện pháp cụ thể cần triển khai để thúc đẩy hơn nữa hợp tác song phương đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Binh sỹ Rwanda bắn chết 4 đồng đội tại Cộng hòa Trung Phi

VOV.VN -Ngày 8/8, một binh sỹ Rwanda thuộc Phái bộ gìn giữ hòa bình của LHQ tại Cộng hòa Trung Phi đã bắn chết 4 đồng đội.

Lệnh cấm bay tới quốc gia có dịch cản trở công tác chống dịch Ebola

VOV.VN - Liên Hợp Quốc cảnh báo việc các nước hạn chế bay tới các quốc gia bùng phát dịch Ebola có thể cản trở công tác chống dịch bệnh này.

Hội đồng Bảo an LHQ lên án các vụ phóng tên lửa của CHDCND Triều Tiên

VOV.VN - Chủ tịch Hội đồng Bảo an cho rằng, đây là một sự vi phạm các nghị quyết 1718, 1874 và 2094 của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.