Từ khóa tìm kiếm: Sinh vật cảnh

Bộ tiểu cảnh tùng la hán giá 3 tỷ làm sửng sốt khách thăm quan

Những bộ tiểu cảnh sử dụng hàng chục cây tùng la hán, mai chiếu thủy có giá hàng tỷ đồng đang là tâm điểm chú ý tại hội chợ sinh vật cảnh ở Lệ Mật, Long Biên.

Mãn nhãn với triển lãm sinh vật cảnh Thủ đô tại công viên Bách Thảo

VOV.VN - Người dân tại Thủ đô Hà Nội có thể tới thăm quan triển lãm Trưng bày sinh vật cảnh tại công viên Bách Thảo trong dịp Noel và Tết dương lịch sắp tới.

Phiến đá ngọc nguyên khối 2,6 tỷ đồng tại Hà Nội

Khối đá ngọc dài hơn 3 mét, nặng 16 tấn được chủ nhân chào bán 2,6 tỉ đồng, trong Triển lãm sinh vật cảnh Mỹ Đình.

Bộ bàn ghế kỳ quái được trả giá 3,8 tỷ đồng nhưng chủ nhân chưa bán

VOV.VN - Bộ bàn ghế kỳ quái có tên "Kỳ Mộc" trưng bày tại Hội chợ sinh vật cảnh ở Long Biên (Hà Nội) được trả giá 3,8 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn chưa bán.

Thuyền vạn niên tùng gây sốt hội chợ sinh vật cảnh Long Biên

VOV.VN - Thuyền vạn niên tùng là tên một sản phẩm trưng bày với 7 cây vạn niên tùng trồng trên một khúc vỏ cây lớn có hình con thuyền lớn.

Rợn người xem chàng trai Hà thành đùa chơi với đàn trăn, rắn quý hiếm

VOV.VN - Nguyễn Việt Anh (SN 1986, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) nổi tiếng trong giới chơi sinh vật cảnh Hà Nội nhờ sở hữu bộ sưu tập rắn, trăn độc đáo.

Cận cảnh loài cá cảnh đắt đỏ mà giới sinh vật cảnh luôn “săn lùng“

VOV.VN - Cá La Hán là một trong những loài cá cảnh đắt đỏ nhưng rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng độc đáo và màu sắc rực rỡ...

Chiêm ngưỡng cây đa cổ mọc trên đá, quý hiếm bậc nhất Việt Nam

VOV.VN - Cây đa cổ có tuổi đời hàng trăm năm, sở hữu vẻ đẹp cổ kính, hình dáng độc đáo được đánh giá là một trong những cây đa quý hiếm bậc nhất của Việt Nam.

Cận cảnh tấm phản gỗ mun hoa trị giá 1,6 tỷ đồng tại Hà Nội

VOV.VN - Với kích thước dài 7,2, rộng2,2m, dày 30 cm, tấm phản gỗ mun hoa này được chủ nhân rao bán với giá lên tới 1,6 tỷ đồng.

Ảnh: Bộ cây cảnh đẹp như “Việt Bắc thu nhỏ” giá vài trăm triệu đồng

VOV.VN - Tiểu cảnh mang tên "Nẻo về nguồn cội" của nghệ nhân Nguyễn Văn Tiến đẹp như một "Việt Bắc thu nhỏ" được trả giá vài trăm triệu đồng mà ông không bán.