Từ khóa tìm kiếm: Sở GTVT TPHCM

Phê bình nghiêm khắc nguyên Giám đốc Sở GTVT TPHCM

VOV.VN - Trong thời gian làm giám đốc sở, ông Bùi Xuân Cường có thiếu sót, khuyết điểm khi không tổ chức kiểm tra, giám sát, theo dõi công tác đấu thầu theo đúng quy định của Luật Đấu thầu năm 2013.

TPHCM đưa vào hoạt động Bến xe miền Đông mới

VOV.VN - Sáng 10/10, Bến xe miền Đông mới khang trang hiện đại, chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 tại Quận 9. 

Sở GTVT nói về việc Quận 1 từ chối đề xuất dùng vỉa hè làm bãi giữ xe

VOV.VN - Sở GTVT TPHCM cho rằng đã nghiên cứu kỹ mới yêu cầu Quận 1 lập bãi để xe ở vỉa hè đường Hàm Nghi dù biết quận cũng gặp một số khó khăn.

Đề xuất sử dụng đất gần sân bay Tân Sơn Nhất làm bãi đỗ taxi

VOV.VN - Sở GTVT TPHCM vừa có văn bản gửi Thường trực Ban chỉ đạo 167, Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức bãi đỗ taxi phục vụ sân bay Tân Sơn Nhất.

Ông Trần Quang Lâm được bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM

VOV.VN - Giám đốc Sở GTVT trước đó là ông Bùi Xuân Cường, hiện đã được điều động về giữ chức Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM.

Giám đốc Sở GTVT TPHCM làm Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị

VOV.VN - Ông Bùi Xuân Cường được bổ nhiệm chức vụ thay cho ông Lê Nguyễn Minh Quang, người vừa được miễn nhiệm Trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM.

Phát hiện nhiều sai phạm thuộc tuyến Metro số 1

VOV.VN - Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đã có những sai sót và vi phạm nghiêm trọng trong quá trình thực hiện gói thầu CP1a thuộc tuyến metro số 1.

Vỉa hè thông thoáng nhưng vẫn khó tìm chỗ đậu xe

VOV.VN -Việc tạm đình chỉ hoạt động 48 bãi giữ xe ở TPHCM đã làm vỉa hè thông thoáng hơn. Tuy nhiên, người dân đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một chỗ đậu xe.

Sở GTVT TP.HCM lập tài khoản Facebook để nghe ý kiến dân

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã lập một tài khoản Facebook mang tên “Sở Giao thông Vận tải TP.HCM” để lắng nghe ý kiến của dân.

TP HCM: Gia tăng doanh nghiệp vận tải vi phạm

Qua kiểm tra, Sở GTVT TPHCM  đã phát hiện 11 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô và container vi phạm quy định.