Từ khóa tìm kiếm: sưa tặc

10 trường hợp không nên uống sữa

VOV.VN - Sữa giúp hỗ trợ sự phát triển của trẻ và cung cấp năng lượng cho con người, nhưng không phải ai uống sữa cũng có tác dụng.

Hàng cây sưa quý ở Hà Nội bất ngờ rụng lá sau khi người dân từ chối bán

VOV.VN - Hàng cây sưa quý tại đường Hoàng Quốc Việt bất ngờ rụng lá dày đặc sau khi người dân từ chối bán cho 1 nhóm người đến hỏi mua.

Vụ cây sưa bị chặt hạ: Người dân lo cho số phận cây sưa lớn còn lại

VOV.VN - Sau khi chặt cây sưa khá “vội vã” vào đêm 16/8, đến nay người dân vẫn hoài nghi, lo lắng cho số phận của những cây sưa lớn còn lại trên phố Thuốc Bắc.

Nhiều hoài nghi sau việc chặt cây sưa lớn giữa phố cổ trong đêm

VOV.VN - Đến nay nhiều người vẫn còn hoài nghi về việc chặt “vội vã” cây sưa lớn, khỏe mạnh trong đêm tại  phố cổ Hà Nội

Cận cảnh 3 cây sưa trăm tuổi tại đình Quán Giá, Hà Nội

VOV.VN - Nằm trong khuôn viên đình Quán Giá (thôn 5, xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), 3 cây sưa trên trăm tuổi, thân cây to bằng hai người ôm.

Nghi vấn cây sưa đỏ quý hiếm ở Hà Nội bị cưa trộm trong đêm

VOV.VN - Đêm 18/7 do ảnh hưởng cơn bão số 3 đổ bộ gây ra mưa lớn tại Hà Nội, 1 cây sưa đỏ quý hiếm đã bị "bay" gốc bất thường.

Ảnh: Sưa đỏ ở Hà Nội được “mặc áo giáp” chống sưa tặc

VOV.VN - Trên địa bàn Hà Nội hiện có khoảng 700 cây sưa đỏ quý hiếm, trong đó nhiều cây trồng ở công viên, vỉa hè.được trang bị hàng rào sắt bảo vệ.

Thiếu nữ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nghi do trà sữa

VOV.VN - Trước khi nhập viện bởi các triệu chứng suy hô hấp, tổn thương gan thận… bệnh nhi có uống trà sữa và không ăn thêm thức ăn nào khác.

Mẹo dân gian chữa tắc tia sữa nhanh và hiệu quả nhất

VOV.VN - Tắc tia sữa là 1 vấn đề phổ biến của các mẹ sau khi sinh và nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến viêm nhiễm tuyến sữa cấp tính, áp xe, mưng mủ...

Bắt quả tang hai thanh niên cưa trộm cây sưa

VOV.VN -Lợi dụng đêm mưa, hai đối tượng đã lẻn vào khu vườn thực vật cưa trộm cây sưa và bị lực lượng chức năng bắt quả tang.