Từ khóa tìm kiếm: súng đạn ở Mỹ

Ông Obama lên án 2 vụ xả súng ở Mỹ, ngầm chỉ trích ông Trump

VOV.VN - Ông Obama lên án 2 vụ xả súng và kêu gọi người dân Mỹ chối từ những "lời nói của bất kỳ nhà lãnh đạo nào bình thường hóa thái độ phân biệt chủng tộc".

Xả súng tại San Bernadino (Mỹ): Trong số 10 nạn nhân có cả trẻ em

VOV.VN- Vụ xả súng xảy ra khi có đông người đang tập trung chơi trò chơi trong khu tổ hợp nhà ở. Các nhà điều tra chưa phát hiện ra kẻ tình nghi và động cơ.

Keanu Reeves kẹt giữa súng đạn và mỹ nhân trong “Siberia“

VOV.VN - Mùa hè này, Keanu Reeves sẽ trở lại trong Siberia (Siberia Cuộc chiến kim cương xanh) kết hợp những màn rượt đuổi nghẹt thở.

Tuần hành lớn ở Mỹ: Đảm bảo an toàn trường học trước bạo lực súng đạn

VOV.VN - Hàng triệu học sinh và những người ủng hộ đã tham gia các cuộc tuần hành nhằm phản đối bạo lực súng đạn trên khắp nước Mỹ.

Người dân Mỹ tuần hành yêu cầu kiểm soát chặt chẽ súng đạn

VOV.VN - Ngày 24/3, hàng trăm nghìn người dân Mỹ đã đổ ra đường tham gia cuộc biểu tình mang tên “Tuần hành vì mạng sống của ta”.

Lại xảy ra xả súng trường học tại bang Maryland, Mỹ

VOV.VN - Theo thông tin mới nhất, 3 học sinh, trong đó có cả thủ phạm, đã bị thương nghiêm trọng.

Ảnh: Học sinh Mỹ phẫn nộ “nổi dậy” chống lại bạo lực súng đạn

VOV.VN - Trước sự chần chừ của giới chức Mỹ trong vấn đề kiểm soát súng đạn và ngăn chặn xả súng, học sinh Mỹ lại tiếp tục rầm rộ “nổi dậy” biểu tình phản đối.

7.000 đôi giày trước tòa nhà Quốc hội Mỹ để cảnh báo bạo lực súng đạn

VOV.VN - 7.000 đôi giày trên bãi cỏ tại Đồi Capital (Quốc hội Mỹ), bằng số các nạn nhân trong các vụ xả súng tại Mỹ từ năm 2012.

Bạo lực súng đạn không ngăn được người Mỹ “tôn sùng” súng trường

VOV.VN - Một nhà thờ tại Pennsylvania, Mỹ, tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho súng trường loại AR-15, giữa lúc nước Mỹ đang sục sôi vấn đề kiểm soát súng đạn.

Tổng thống Trump chỉ trích phe Cộng hòa trong việc kiểm soát súng đạn

VOV.VN - Tổng thống Trump chỉ trích chính các nghị sĩ Cộng hòa đang “sợ” Hiệp hội súng đạn quốc gia mà không dám có hành động.