Từ khóa tìm kiếm: thí sinh.

Touliver, Rhymastic, SlimV, Tín Lê: Bộ tứ quyền năng của "Rap Việt"

VOV.VN - Những người làm nên thành công cho "Rap Việt" chính là “bộ tứ tài năng” đến từ SpaceSpeakers: Touliver, Rhymastic, SlimV và Tín Lê.

Hé lộ hình ảnh vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

VOV.VN - Trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, BTC hé lộ những hình ảnh phác thảo đầu tiên của chiếc vương miện cao quý.

Thí sinh Trung Quốc mặc áo dài Việt Nam thi tài năng tại Miss Earth 2020?

VOV.VN - Thí sinh Trung Quốc Jie Ding diện một bộ trang phục màu trắng, có nhiều chi tiết giống áo dài của phụ nữ Việt Nam trong phần thi tài năng tại Miss Earth 2020.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 duyên dáng với áo dài trắng

VOV.VN - 60 thí sinh khoác lên mình những bộ áo dài với sắc trắng chủ đạo trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp lộng lẫy trong trang phục dạ hội

VOV.VN - Ở phần thi trang phục Dạ hội, khán giả được biết thêm thông tin về trình độ học vấn của các thí sinh, giúp tạo thêm ấn tượng tốt hơn.

Nam sinh đạt 27,14 điểm bị "trượt oan" trường quân đội do lỗi máy tính?

VOV.VN - Sau khi thay đổi NV1 từ trường Sĩ quan Lục quân 1 sang Học viện Kỹ thuật quân sự, hệ thống máy tính thông báo Lê Việt Hoàng đã thay đổi nguyện vọng thành công. Nhưng khi báo điểm, Hoàng có điểm cao hơn điểm chuẩn vẫn không đỗ.

ĐH Y Hà Nội khẳng định không thể đặc cách cho nam sinh cõng bạn đi học

VOV.VN - Ngô Văn Hiếu, học sinh THPT Thiệu Sơn 5 Thanh Hóa suốt 10 năm ròng cõng bạn đi học, thiếu 0,25 điểm vào ĐH Y Hà Nội khiến nhiều người tiếc nuối.

Cận cảnh nhan sắc top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020

VOV.VN - Trải qua hai vòng sơ khảo phía Nam và phía Bắc, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã hoàn thành nhiệm vụ khi tìm ra 60 cô gái xuất sắc nhất để tranh tài ở vòng tiếp theo.

Tuyển sinh năm 2020: Điểm trúng tuyển của nhiều trường cao kỷ lục

VOV.VN - Hầu hết các trường đại học đều công bố mức điểm trúng tuyển cao hơn năm ngoái từ 0,5 đến 3 điểm tùy ngành đào tạo.

Ngắm nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trước và sau khi trang điểm

VOV.VN - Các thí sinh thường xuyên phải trang điểm để che đi mọi tì vết, thậm chí làm thay đổi các đường nét trên mặt.