Từ khóa tìm kiếm: Thị trường Trung Đông

Hà Nội có 28 điểm hỗ trợ các địa phương bán hàng Tết

VOV.VN - Hà Nội có 28 điểm hỗ trợ các địa phương bán hàng Tết; vẫn còn nhiều bộ, ngành, địa phương có tỷ lệ giải ngân đạt dưới 20%... là tin tức kinh tế nổi bật 24h qua.

EVFTA – Cơ hội cho doanh nghiệp Việt, Czech

VOV.VN - Khi hiệp định có hiệu lực, sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô của Czech.

Trung Đông - “mỏ vàng” chưa khai phá cho hàng hóa Việt chất lượng cao

VOV.VN - Thị trường Trung Đông có tính thanh khoản cao, đòi hỏi chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt có thể thành “mỏ vàng” cho hàng hóa chất lượng cao của Việt Nam.

Nhiều doanh nghiệp nếm “trái đắng” khi làm ăn ở thị trường châu Phi

VOV.VN - Hàng hóa mang sang bao nhiêu, bán hết bấy nhiêu, thế nhưng lại không thể thu về được ngoại tệ.

Trung Đông-châu Phi là thị trường tiềm năng với Việt Nam

VOV.VN - Việt Nam đang thúc đẩy các dự án hợp tác về nhiều lĩnh vực khác với các đối tác Trung Đông – châu Phi như khai khoáng, phân bón…

Xuất khẩu sang Trung Đông: Thị trường rộng nhưng còn lắm gian nan

VOV.VN - Bất đồng về phong tục tập quán và tín ngưỡng nên để xuất khẩu sang thị trường Trung Đông, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Xuất khẩu sang Trung Đông: Cần cảnh giác với những DN “ma”

VOV.VN - Nhiều thương vụ được thực hiện qua mạng nên có DN xuất khẩu của Việt Nam đã mất tiền oan khi chuyển tiền vào tổ chức lừa đảo.
 

Giải tỏa trở ngại trong thanh toán khi xuất khẩu vào Trung Đông

VOV.VN - Các doanh nghiệp châu Phi, Trung Đông ít khi dùng thanh toán bằng L/C mà chủ yếu dùng D/P khiến doanh nghiệp xuất khẩu gặp trở ngại.

Thị trường Trung Đông - châu Phi: Cơ hội cho các doanh nghiệp Việt

VOV.VN - Với thị trường Trung Đông, năm 2016, kim ngạch nhập khẩu của khu vực này đạt hơn 800 tỷ USD và dự báo đến năm 2020 sẽ lên tới 1.500 tỷ USD. 

Nhiều doanh nghiệp còn e ngại thị trường Trung Đông - Châu Phi

VOV.VN - Doanh nghiệp gặp không ít khó khăn khi mở rộng xuất khẩu tại thị trường Trung Đông – Châu Phi do chi phí vận chuyển xa, khó khăn mở LC…