Từ khóa tìm kiếm: thông điệp năm mới

Xúc cảm phút giao thừa

VOV.VN - Đó là những cảm xúc phấn chấn, tự hào về những thành tựu của năm cũ và lạc quan về năm mới Kỷ Hợi 2019 của Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ.

Thông điệp năm mới của các nhà lãnh đạo thế giới

VOV.VN - Tổng Thư kí Liên Hợp Quốc Antonio Guterres và lãnh đạo các nước Anh, Cộng hòa Séc, Mali, El Salvador… đều có thông điệp nhân Năm mới Kỷ Hợi.

Sự thay đổi phong cách của ông Kim Jong-un trong thông điệp năm mới

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có bài phát biểu năm mới hoàn toàn khác biệt về mặt hình thức, tạo dựng hình ảnh một Triều Tiên khác biệt và mới mẻ.

Tổng thống Trump muốn gặp Thượng đỉnh lần 2 với ông Kim Jong Un

VOV.VN - Ngày 1/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ mong muốn có cuộc gặp Thượng đỉnh thứ 2 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Hàn Quốc hoan nghênh bài phát biểu đầu năm mới của lãnh đạo Triều Tiên

VOV.VN - Hàn Quốc ngày 1/1 hoan nghênh bài phát biểu đầu năm mới của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, trong đó bày tỏ thiện chí cải thiện quan hệ liên Triều.

Thông điệp Năm mới 2019 hòa bình và đoàn kết của các nhà lãnh đạo

VOV.VN - Lãnh đạo nhiều quốc gia trên thế giới đã gửi đi những thông điệp, kêu gọi sự đoàn kết, hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới.

Tổng thống Nga Putin gửi thông điệp chúc mừng Năm mới 2019

VOV.VN -Ông Putin chúc người dân Nga một Năm mới hạnh phúc và thành đạt, đồng thời chúc cho nước Nga thành công và thịnh vượng trong năm 2019.

Thông điệp năm mới của Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc: Hợp tác sẽ chiến thắng

VOV.VN - Theo ông Antonio Guterres, Liên Hợp Quốc sẽ tiếp tục là cầu nối để xây dựng những cây cầu kết nối, tạo dựng không gian cho những giải pháp.

"Biển người" Triều Tiên tuần hành khẳng định quyết tâm trong năm mới

VOV.VN - Hàng ngàn người Triều Tiên đã tham dự sự kiện tại Quảng trường Kim Il-sung ngày 4/1 để thể hiện quyết tâm thực hiện các mục tiêu năm 2018.

Lãnh đạo thế giới gửi thông điệp chúc mừng Năm mới

VOV.VN - Không khí năm mới đang tràn ngập khắp toàn cầu. Các lãnh đạo của thế giới đã gửi đi các thông điệp chúc mừng vào dịp này.