Từ khóa tìm kiếm: thủ tướng Netanyahu

Israel hy vọng nối dài các thỏa thuận “làm hòa” với thế giới Arab

VOV.VN - Thủ tướng Israel cũng cho biết, trong vài ngày tới, một phái đoàn Israel sẽ tới Sudan để hoàn tất các thỏa thuận giữa hai nước.

Biểu tình chống tham nhũng và phản đối cách xử lý Covid-19 ở Israel

VOV.VN - Các cuộc biểu tình diễn ra giữa lúc Israel thực hiện lệnh phong tỏa trên toàn quốc lần thứ 2 (kéo dài ít nhất 3 tuần).

Thủ tướng Israel tới Mỹ, ký các thỏa thuận bình thường hóa với các nước Arab

VOV.VN - Tháp tùng Thủ tướng Israel có Giám đốc Cơ quan tình báo Mossad của Israel - ông Yossi Cohen và  Cố vấn An ninh Quốc gia Meir Ben-Shabbat.

Cục diện chính trị mới của Israel

VOV.VN - Thủ tướng tạm quyền Israel Benjamin Netanyahu ngày 13/5 thông báo đã thành lập được chính phủ mới và dự kiến chính phủ mới sẽ nhậm chức tối nay.

Lập chính phủ liên minh: Bế tắc chính trị Israel đã có lối thoát

VOV.VN - Việc Quốc hội Israel chỉ định Thủ tướng Netanyahu thành lập chính phủ liên minh đã giúp nước này tìm thấy lối thoát sau hơn 1 năm bế tắc chính trị.

Hậu bầu cử Israel: Tiếp tục đàm phán thành lập chính phủ Liên minh

VOV.VN - Ngày 27/11, Chủ tịch Quốc hội Israel yêu cầu Thủ tướng Netanyahu và lãnh đạo Đảng Xanh-Trắng tiếp tục đàm phán thành lập chính phủ liên minh.

Bị truy tố hàng loạt tội danh, Thủ tướng Netanyahu lâm vào đường cùng?

VOV.VN - Thủ tướng Netanyahu đang đối mặt với những lời kêu gọi từ chức gia tăng từ công chúng và các nhà chính trị, sau khi bị truy tố vì nhiều cáo buộc.

Đảo ngược chính sách khu Bờ Tây, Trump giúp Netanyahu giành thắng lợi?

VOV.VN - Với tuyên bố bố không coi khu định cư của Israel ở Bờ Tây là trái với luật pháp quốc tế, chính quyền ông Trump đã tặng cho ông Netanyahu món quà mới.

Các đảng phái Israel xúc tiến đàm phán thành lập chính phủ mới

VOV.VN - Thủ tướng Netanyahu và ông Benny Gantz đang nỗ lực thành lập một chính phủ mới song vẫn chưa thể xác định con đường rõ ràng thực hiện mục tiêu này.

Thành lập chính phủ Israel: Cơ hội cho “người mới”

VOV.VN -Thất bại trong việc thành lập một liên minh đa số, Thủ tướng Netanyahu phải trao lại cơ hội cho nhân vật đối lập - lãnh đạo đảng Xanh-Trắng Benny Gantz.