Từ khóa tìm kiếm: thượng đỉnh triều tiên hàn quốc

Ảnh đẹp ấn tượng về cuộc gặp Thượng đỉnh liên Triều lần 3 năm 2018

VOV.VN - Cuộc họp Thượng đỉnh liên Triều Moon-Kim đã khép lại với nhiều hình ảnh đẹp và hy vọng cho hòa bình và phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên.

Toàn văn Tuyên bố chung Bình Nhưỡng 19/9 giữa Triều Tiên và Hàn Quốc

VOV.VN - Ngày 19/9 tại thủ đô của Triều Tiên, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ký Tuyên bố chung Bình Nhưỡng.

Triều Tiên-Hàn Quốc sẽ công bố kế hoạch khôi phục đàm phán hạt nhân

VOV.VN - Cuối buổi họp 19/9 của Thượng đỉnh liên Triều, Tổng thống Hàn Quốc và Lãnh đạo Triều Tiên dự kiến sẽ công bố kế hoạch về đàm phán phi hạt nhân hóa.

Triều Tiên trải thảm đỏ đón Tổng thống Hàn Quốc, khao khát hòa bình

VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc đã tới Bình Nhưỡng để bắt đầu cuộc gặp Thượng đỉnh lần 3 với Triều Tiên trong 2018, với hy vọng lớn về chính thức chấm dứt chiến tranh.

Trung Quốc lên tiếng về Thượng đỉnh liên Triều lần 3 sắp diễn ra

VOV.VN - Ngay trước thềm cuộc gặp Thượng đỉnh lần thứ 3 trong năm này giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, dư luận Trung Quốc có nhiều kỳ vọng tốt đẹp về sự kiện này.

Thượng đỉnh liên Triều lần 3: Hoài nghi xen lẫn kỳ vọng

VOV.VN - Hội nghị Thượng đỉnh liên Triều được kỳ vọng có thể giúp tạo điều kiện cho một Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Hàn Quốc sẽ cử đặc phái viên tới Triều Tiên trước cuộc gặp thượng đỉnh

VOV.VN - Hàn Quốc ngày 17/4 cho biết có thể sẽ cử đặc phái viên tới Triều Tiên để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh liên Triều vào tuần tới.