Từ khóa tìm kiếm: tiêu chuẩn châu Âu

Facebook dính đòn pháp lý từ Tòa án châu Âu

VOV.VN - Phán quyết này được cho là một đòn giáng mạnh vào mạng xã hội Facebook đang có hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.

Xuất khẩu nông sản, thực phẩm vào EU: Khó mà dễ!

VOV.VN - EU đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn về hàng hóa nhưng nếu nắm được hệ thống quản lý của EU thì hàng hoá Việt Nam có thể xuất đi toàn thế giới.

Bắc Hà trở thành đại lý độc quyền thương hiệu thang máy Volkslift

VOV.VN - Với thang máy thương hiệu Volkslift của Đức, Công ty Bắc Hà mong muốn mang đến thị trường sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.

Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

VOV.VN - Vinamilk vừa chính thức khánh thành trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tiếp sức cho doanh nghiệp xuất khẩu da giầy vào thị trường châu Âu

VOV.VN - Doanh nghiệp da giầy được hỗ trợ đáp ứng tốt hơn các yêu cầu an toàn sản phẩm để vững tin xuất khẩu và hội nhập nhiều thị trường.

Hà Nội hướng tới áp dụng nước sạch theo tiêu chuẩn châu Âu

VOV.VN - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị cần hướng tới áp dụng nước sạch theo tiêu chuẩn châu Âu là uống nước tại vòi nước trên địa bàn.

Sữa hữu cơ tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ có mặt ở Việt Nam

VOV.VN - Tập đoàn TH là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu, Mỹ áp dụng cho sản xuất, chế biến sữa tươi.

Kiểm ngư Việt Nam nhận tàu có sân đỗ trực thăng

VOV.VN - Tàu KN-782- dài hơn 90m, rộng 14m, được trang bị 4 động cơ có thể chạy với tốc độ tối đa 21 hải lý/h, tầm hoạt động 5.000 hải lý.