Từ khóa tìm kiếm: tranh cử Tổng thống

Tổng thống Trump: “Joe Biden, tôi tranh cử vì ông đã làm việc tệ hại”

VOV.VN - “Joe, tôi tranh cử vì ông. Tôi tranh cử vì Barack Obama. Vì các ông đã làm việc thật tệ hại”, ông Trump nói.

Steve Bannon: Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden

VOV.VN - Cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon dự đoán Tổng thống Donald Trump sẽ tiếp tục tranh cử vào năm 2024 nếu ông thất cử trong cuộc bầu cử vào tháng 11.

Tiết lộ lý do ông Trump tự tin sẽ thắng cử và mở cửa nền kinh tế

VOV.VN - Bất chấp việc bị đối thủ Joe Biden dẫn trước kỷ lục, vì sao ông Trump vẫn tự tin sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ngày 3/11 tới và mở cửa trở lại nền kinh tế?

Ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump 12 điểm trong cuộc thăm dò trên cả nước

VOV.VN - Theo kết quả cuộc thăm dò dư luận trên cả nước công bố ngày 11 tháng 10 (theo giờ Mỹ), ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước đương kim Tổng thốngDonald Trump 12 điểm trong số các cử tri đã đăng ký bầu cử.

Tổng thống Mỹ sẵn sàng nối lại chiến dịch tranh cử

VOV.VN - Theo người phát ngôn Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump đã được xét nghiệm Covid-19 và ông sẽ không ra ngoài nếu được xác định có nguy cơ làm lây lan dịch bệnh.

Ráo riết "xốc" lại chiến dịch tranh cử, Trump vẫn rơi vào tình thế bất lợi trước Biden

VOV.VN - Giới phân tích đánh giá, cơ hội tái đắc cử của Tổng thống đang thu hẹp đáng kể khi tỷ lệ ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tiếp tục gia tăng và dư luận đang xoáy sâu vào cách thức ông đối phó dịch Covid-19.

Ông Biden kêu gọi đeo khẩu trang nhưng để khẩu trang tuột khỏi mũi khi diễn thuyết

VOV.VN - Trong phần lớn bài phát biểu ở Las Vegas ngày 9/10, Joe Biden đã đeo khẩu trang tuột khỏi mũi, trong khi ông liên tục bảo vệ cho quy định phải đeo khẩu trang bắt buộc.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden và phu nhân âm tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ, ông Joe Biden đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, sau khi Tổng thống Trump cho biết ông và Đệ nhất phu nhân Melania mắc Covid-19.

Các sự kiện trong chiến dịch tranh cử của ông Trump sẽ bị hoãn hoặc diễn ra trực tuyến

VOV.VN - Tất cả các sự kiện trong lịch trình chiến dịch vận động tranh cử liên quan đến Tổng thống Donald Trump sẽ tạm thời bị hoãn hoặc sẽ được tổ chức trực tuyến, sau khi ông Trump mắc Covid-19.

Google sẽ chặn các quảng cáo liên quan đến bầu cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Lệnh cấm sẽ áp dụng cho tất cả các quảng cáo trên các nền tảng của Google, bao gồm dịch vụ phát video trực tuyến YouTube và Google Ads.