Từ khóa tìm kiếm: Trump và Biden

Infographics: Sự trùng hợp và khác biệt bất ngờ trong bản đồ bầu cử 2016 và 2020

VOV.VN - Bản đồ bầu cử năm 2016 và năm 2020 có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có những sự dịch chuyển quan trọng cho thấy sự thay đổi quan điểm của người dân Mỹ trong 4 năm qua.

Infographics: Những con số thú vị trong bầu cử Mỹ 2020

VOV.VN - Dưới đây là những con số thú vị trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 với nhiều yếu tố đặc biệt, thậm chí chưa từng có trong lịch sử.

Tổng thống Trump còn bao nhiêu cơ hội chiến thắng?

VOV.VN - Mặc dù ông Biden chỉ còn 6 phiếu đại cử tri nữa là về đích trong cuộc đua vào Nhà Trắng nhưng liệu ông Trump còn bao nhiêu cơ hội chiến thắng?

Biểu tình biến thành bạo động, bang Oregon phải huy động Vệ binh Quốc gia

VOV.VN - Sau khi các cuộc biểu tình biến thành bạo động với các hành vi đốt phá, thống đốc bang Oregon đã phải huy động Vệ binh Quốc gia để ổn định tình hình.

Truyền thông quốc tế “nóng” với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020

VOV.VN - Trong khi cuộc bầu cử Mỹ chính thức đã bắt đầu, truyền thông quốc tế đang nóng từng giờ, từng phút với sự kiện quốc tế được đánh giá là đáng chú ý bậc nhất của năm 2020.

Mỹ bước vào “cuộc chiến sinh tử”: Kịch bản nào cho tương lai xứ cờ hoa?

VOV.VN - Sau nhiều ngày chạy đua nước rút quyết liệt nhằm giành những tấm vé phút chót, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã chuẩn bị đi đến hồi kết.

Dư luận châu Âu với bầu cử tổng thống Mỹ 2020

VOV.VN - Mỹ vẫn là đồng minh quan trọng nhất của các nước châu Âu nên cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 được châu Âu theo dõi sát sao dù châu lục này đang quay cuồng trong làn sóng thứ 2 của dịch Covid-19 và bất ổn xã hội.

Bầu cử tổng thống Mỹ trước giờ G: Trump hay Biden?

VOV.VN - Vào ngày vận động tranh cử cuối cùng của cuộc bầu cử Mỹ năm 2020, cả 2 ứng viên Donald Trump và Joe Biden đều có những nỗ lực cuối cùng để thu hút những lá phiếu vào phút chót của các cử tri.

Dư luận Trung Đông và những ảnh hưởng từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020

VOV.VN - Dư luận khu vực Trung Đông đang rất quan tâm tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ bởi các chính sách của nước này sẽ tác động mạnh mẽ tới an ninh, hòa bình ở khu vực.

Những phát ngôn “đáng chú ý” trước giờ G của hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Ngay trước khi bắt đầu Ngày bầu cử, tận dụng những giây phút cuối cùng để vận động cử tri, 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ đã đưa ra một loạt tuyên bố “gây chú ý” dư luận