Từ khóa tìm kiếm: Trung – Nhật – Hàn

Khai mạc Hội nghị Ngoại trưởng Trung - Nhật - Hàn lần thứ 9

VOV.VN - Sáng nay (21/8), Hội nghị Ngoại trưởng Trung - Nhật - Hàn lần thứ 9 đã diễn ra tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đối thoại kinh tế cấp cao Trung – Nhật lần thứ 5

VOV.VN - Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị và Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Kono đồng chủ trì Đối thoại kinh tế cấp cao Trung – Nhật lần thứ 5 tại Bắc Kinh.

Phản ứng của các nước về nghi vấn Triều Tiên khôi phục cơ sở hạt nhân

VOV.VN - Nhật Bản đang theo dõi chặt chẽ và thu thập những thông tin về Triều Tiên còn Trung Quốc kêu gọi các bên có cách tiếp cận đúng đắn.

Nhiều thách thức bủa vây tân Tổng thống Hàn Quốc

VOV.VN - Tân Tổng thống Hàn Quốc sẽ phải chứng tỏ được mình trong việc giải quyết vấn đề Triều Tiên cũng như tranh cãi xung quanh việc triển khai THAAD.

Thủ tướng Nhật Bản lại gửi đồ lễ tới Đền Yasukuni

VOV.VN – Tuy nhiên, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể sẽ không thăm ngôi đền này để tránh căng thẳng với Trung Quốc và Hàn Quốc.

Mỹ, Trung nỗ lực thu hẹp bất đồng, tăng cường hợp tác an ninh hạt nhân

VOV.VN - Tổng thống Obama cho biết, việc Triều Tiên theo đuổi vũ khí hạt nhân là mối quan tâm lớn của cả Mỹ và Trung Quốc.

Lãnh đạo Trung – Nhật – Hàn lần đầu gặp mặt trong vòng 3 năm

VOV.VN - Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh khi Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường thăm Hàn Quốc thời gian tới.

Trung - Nhật – Hàn sắp tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh 3 bên

VOV.VN - Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên nhân chuyến thăm của Thủ tướng Lý Khắc Cường tới Hàn Quốc từ 31/10-2/11.

Ngoại trưởng Trung– Nhật– Hàn nhóm họp tại Seoul (Hàn Quốc)

VOV.VN - Bất đồng lớn nhất giữa ba nước trong một vài năm qua xoay quanh vấn đề lịch sử thời chiến, hàng hải và tranh chấp lãnh thổ.

Trung – Nhật – Hàn tổ chức vòng đàm phán mới về FTA 3 bên

VOV.VN - Dự kiến vòng đàm phán thứ 6 này sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 28/11  tới tại Nhật Bản.