Từ khóa tìm kiếm: trường công

Trưởng công an quận Bắc Từ Liêm: Trực tiếp phá án, không nề gian khổ

VOV.VN - Gần 30 năm công tác, Đại tá Lê Đức Hùng - Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm được mệnh danh là người thủ lĩnh có duyên trong quá trình phá án, cảm hóa những đối tượng vi phạm pháp luật.

Việt Nam-Singapore hợp tác đối phó thách thức an ninh mạng

VOV.VN -Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nhấn mạnh, trong thời gian vừa qua, cả Singapore và Việt Nam đều phải đối mặt với các thách thức, mối đe dọa về an ninh mạng

Bộ Công an sẽ cải tiến trang phục Cảnh sát giao thông theo đặc thù vùng miền

VOV.VN - Cục Cảnh sát giao thông đang nghiên cứu xây dựng đề án đổi mới trang phục của lực lượng và dự kiến triển khai trong năm 2021.

Bình Dương tịch thu 360 kg bao cao su đã sử dụng đang được tái chế

VOV.VN - Chiều 22/9, Cục quản lý thị trường Bình Dương thông tin, đơn vị đang tạm giữ khoảng 360kg bao cao su đã qua sử dụng được phát hiện tại một nhà trọ ở khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên. Được biết, số hàng này đang và sẽ được tái chế để bán ra thị trường.

Cần giải pháp cấp bách, nhằm lập lại trật tự ATGT trước các cổng trường

VOV.VN - Qua ghi nhận thực tế trên địa bàn quận Ninh Kiều, chỉ trên 1 trục đường chính từ Đại lộ Hòa Bình đến đường 30/4, thì đã có đến 3 trường học gặp tình trạng mất trật tự an toàn giao thông trước cổng trường, do phụ huynh đến đưa đón con đi học.

Điểm sàn các trường Học viện An ninh, Cảnh sát năm 2020

VOV.VN - Học viện An ninh, Học viện Cảnh sát vừa đồng loạt công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2020 (điểm sàn).

Cổng dữ liệu quốc gia chính thức hoạt động

VOV.VN - Chiều nay (31/8), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức khởi động xây dựng Cổng dữ liệu quốc gia (địa chỉ https://data.gov.vn).

NSND Trọng Bằng và NS Phạm Tuyên nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”

VOV.VN - Hai nhạc sỹ được nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” lần này là Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Bằng và Nhạc sỹ Phạm Tuyên.

Chủ tịch Quốc hội: Bỏ sổ hộ khẩu, giảm bớt thủ tục cho dân nhờ!

VOV.VN - “Cái nào tiến bộ hơn, hiện đại hơn thì ủng hộ. Thủ tục lạc hậu rồi thì phải cải cách, tại sao cứ bám những cái cũ? Giảm bớt thủ tục cho dân nhờ!”

5 kẻ lừa “chạy” trường công an, chiếm đoạt hàng tỷ đồng

VOV.VN -Lợi dụng việc nhiều người muốn xin cho con, cháu vào học trong các trường công an, nhóm của Vân nhận xin giúp rồi chiếm đoạt hàng tỷ đồng.