Từ khóa tìm kiếm: tuan hanh

Hàng chục nghin người Mỹ tuần hành phản đối phân biệt chủng tộc

VOV.VN -Hàng chục nghìn người tuần hành ở thủ đô Washington của Mỹ ngày 28/08 nhằm phản đối phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát.

Người tham gia tuần hành mắc Covid-19, Australia lo dịch bệnh lây lan

VOV.VN - Một người đàn ông bản địa tham gia tuần hành chống phân biệt chủng tộc tại thành phố Melbourne, Australia tuần trước vừa được phát hiện mắc Covid-19.

Hàng nghìn người Lebanon xuống đường ủng hộ Tổng thống đương nhiệm

VOV.VN - Cuộc tuần hành còn phản đối một cuộc biểu tình dự kiến được tổ chức tại Beirut nhằm yêu sách về cải tổ toàn bộ hệ thống chính trị.

Thanh niên trên khắp thế giới tuần hành chống biến đổi khí hậu

VOV.VN - Hôm qua (20/9), giới trẻ từ 139 quốc gia đã tham gia tuần hành chống biến đổi khí hậu toàn cầu được cho là lớn nhất trong lịch sử.

Venezuela tuần hành lớn ủng hộ Maduro, phản đối lệnh phong tỏa của Mỹ

VOV.VN - Một cuộc đại tuần hành đã diễn ra ở thủ đô Caracas của Venezuela để bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Maduro và phản đối lệnh phong tỏa của Mỹ.

Tuần hành từ chối sử dụng đồ nhựa dùng một lần lớn nhất tại Indonesia

VOV.VN - Sáng nay (21/7), một cuộc tuần hành từ chối sử dụng đồ nhựa dùng một lần lớn nhất diễn ra tại thủ đô Jakarta, Indonesia.

Người dân Venezuela tuần hành ủng hộ Tổng thống Nicolas Maduro

VOV.VN - Ngày 13/7, hàng nghìn người dân Venezuela đã tuần hành trên các đường phố Caracas để bày tỏ sự ủng hộ đối với Chính phủ của Tổng thống Nicolas Maduro.

Người dân Anh dự định tuần hành lớn nhất lịch sử nhằm ngăn chặn Brexit

VOV.VN - Các tổ chức và phong trào phản đối Brexit tại Anh đang lên kế hoạch tổ chức những cuộc tuần hành với quy mô lớn chưa từng có để ngăn chặn Brexit.

Hàng nghìn người tuần hành yêu cầu Tổng thống Mexico từ chức

VOV.VN - Ít nhất 6.000 người đã tuần hành tại thành phố Mexico City ngày 5/5 yêu cầu Tổng thống Manuel Lopez Obrador từ chức.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

VOV.VN - Cả hai sẽ cùng nhau khắc họa một mối quan hệ anh em nhiều xung đột do lối sống và suy nghĩ khác biệt, do những mâu thuẫn gia đình trong quá khứ.