Từ khóa tìm kiếm: tướng Iran

Tổng thống Mỹ Trump tung ra lời cảnh báo rợn người nhằm vào Iran

VOV.VN - Tổng thống Trump vừa dọa Iran rằng nếu Iran ám sát một vị đại sứ của Mỹ thì Mỹ sẽ trả đũa với quy mô “gấp 1.000 lần”.

Tướng Iran thiệt mạng vì vô tình bắn vào đầu khi đang lau súng

VOV.VN - Một vị tướng Iran vô tình bắn vào đầu trong khi đang lau súng lục, AP dẫn thông báo của Văn phòng quan hệ công chúng IRGC cho biết.

Mỹ sẽ thất bại nếu mưu đồ lật đổ nhà nước Iran

VOV.VN - Ngoại trưởng Iran tuyên bố "lịch sử sẽ không lặp lại", khi Mỹ thành lập "Nhóm hành động về Iran" nhằm gây sức ép với nước Cộng hòa Hồi giáo này.

Tướng Iran cảnh báo chiến tranh có thể hủy hoại mọi thứ của ông Trump

VOV.VN - Chỉ huy lực lượng đặc biệt của Iran vừa cảnh báo Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng nếu tấn công nước này, Mỹ sẽ “hủy hoại mọi thứ”.

Thổ Nhĩ Kỳ - Iran bất ngờ “tâm đầu ý hợp”

VOV.VN-Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Iran đang có chuyến thăm đầu tiên tới Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích tăng cường hợp tác, thu hẹp bất đồng.

Tướng Iran bị IS sát hại tại Syria

VOV.VN - Tướng Hamadani Tư lệnh lực lượng vệ binh Iran hiện đang làm cố vấn cho chính phủ Syria đã bị nhóm phiến quân IS tự xưng sát hại.

Iran lên kế hoạch tổ chức diễn tập tên lửa đạn đạo quy mô lớn

Quan chức quân sự cấp cao Iran cho biết nước này đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc diễn tập tên lửa đạn đạo quy mô lớn trong tương lai gần.

Quốc hội Mỹ “qua mặt” Tổng thống, mời Thủ tướng Israel nói về Iran

VOV.VN - Diễn biến này minh chứng cho sự đối đầu gay gắt và chia rẽ sâu sắc giữa Chính phủ và Quốc hội Mỹ trong hàng loạt vấn đề, mở đầu là Iran.

“Triều Tiên đã chế được đầu đạn hạt nhân dùng để tấn công Mỹ”

VOV.VN - Mối quan hệ với Iran và Pakistan có thể giúp Triều Tiên tiếp cận được với những công nghệ cần thiết để thu nhỏ đầu đạn hạt nhân.