Từ khóa tìm kiếm: uống rượu say

Một người đàn ông ở Đắk Lắk tử vong do xô xát lúc say rượu

VOV.VN - Ông Tàn đi nhậu về say rượu chửi bới vợ con, người anh em cọc chèo sang can ngăn xảy ra mâu thuẫn  xô xát, vật lộn dẫn đễn ngã bất tỉnh.

Mâu thuẫn do tự ý dùng sạc điện thoại, một thanh niên bị đâm tử vong

VOV.VN -Trong lúc uống rượu, sẵn men say trong người, Đằng dùng dao đâm Tùng tử vong vì mâu thuẫn trong việc Đằng tự ý dùng sạc điện thoại của Tùng.

Hai anh em ruột đánh nhau, một người thiệt mạng

VOV.VN - Ngày 6/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra vừa kiểm tra hiện trường vụ án mạng xảy ra tại xã Cư Mtar, huyện M'Drắk.

Uống rượu xong “làm bậy” với con gái chủ nhà

VOV.VN - Sau khi được gia chủ mời đến uống rượu, lúc ra về Kháy đưa con gái chủ nhà ra phía sau thực hiện hành vi giao cấu.

Xúc động đêm diễn ủng hộ gia đình nữ nhân viên tử nạn ở hầm Kim Liên

VOV.VN - Nhiều người đã bật khóc vì xúc động trong đêm diễn ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên.

Diễn biến bất ngờ vụ 'mất đời con gái' sau khi uống rượu với giám đốc

Vụ cô gái trẻ ở miền Tây tố bị giám đốc 1 công ty 'hại đời con gái' đã có tình tiết bất ngờ.

Trong lúc say, tôi lỡ qua đêm với bạn thân để rồi có bầu

VOV.VN -Hôm ấy, vì quá buồn, nên tôi đã rủ bạn thân đi nhậu, vì quá say nên tôi không hề hay biết mình và cậu bạn thân đã qua đêm với nhau. 

Xót xa 2 bố con nghĩ quẩn ăn lá ngón tự tử ở Lai Châu

VOV.VN -Thấy mỗi lần bố uống rượu say thì lại đánh chửi mẹ, Chanh khuyên bảo nhiều lần nhưng không được nên đã ăn lá ngón tự vẫn.

Giết người vì bị chê ngồi uống rượu không đàng hoàng

Chân bị gãy nên không thể ngồi xếp bằng trên chiếu nhậu, anh Nguyễn Văn Hải nhắc Bé ngồi không đàng hoàng, Bé đâm nạn nhân thấu tim, tử vong. 

Tạm giữ kẻ uống rượu say, chống người thi hành công vụ tại Đà Nẵng

VOV.VN -Trước đó, ngày 29/4, Hồ Duy Linh điều khiển xe ô tô lưu thông trên cầu Rồng gây tai nạn với 2 người đi trên 1 xe gắn máy chưa rõ biển kiểm soát.